Binance Labs đầu tư 3.15 triệu USD vào Open Campus để mã hóa nội dung giáo dục trên Web3

Binance Labs đầu tư vào Open Campus

Binance Labs đầu tư 3.15 triệu USD vào Open Campus

Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance, vừa thông báo đầu tư 3.15 triệu USD vào Open Campus. Open Campus là một nền tảng giáo dục Web3 đang tiến hành quá trình mã hóa nội dung giáo dục, cho phép người tạo nội dung kiếm tiền từ công sức sáng tạo của họ.

Khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết của Binance Labs đối với việc đưa người dùng mới vào không gian Web3 và thu hút người dùng có kinh nghiệm hơn tham gia giáo dục thông qua việc triển khai NFT mới của Nhà xuất bản. Mục tiêu là nâng cao khả năng kiếm tiền của người sáng tạo nội dung và chia sẻ doanh thu với những người đồng sở hữu.

Open Campus cung cấp cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để tích hợp nhiều bên liên quan, từ trường học đến công nghệ giáo dục và thương hiệu, với mục tiêu đưa hàng triệu người sáng tạo nội dung giáo dục và người học trên toàn thế giới vào không gian Web3. Nền tảng này đã phát minh và ra mắt NFT của Nhà xuất bản để hỗ trợ người dùng Web3 tham gia và chia sẻ doanh thu.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, nhấn mạnh vai trò của Open Campus trong việc thúc đẩy nội dung giáo dục chất lượng cao thông qua công nghệ và token Web3. Cô nói:

“Open Campus thúc đẩy sự sản xuất nội dung giáo dục chất lượng cao bằng cách áp dụng tokenomics và công nghệ Web3 vào giáo dục. Tại Binance Labs, chúng tôi tích cực tìm kiếm và đầu tư vào các dự án hỗ trợ việc áp dụng rộng rãi của Web3. Ngành giáo dục, với tiềm năng lớn của nó, đứng ra như là một ngành chính để đưa người dùng vào Web3.”

Xem thêm:

Open Campus (EDU) là gì? Dự án Lauchpad 31 của sàn Binance có gì đặc biệt?

Các tổ chức lớn có kinh nghiệm tham gia

Ngoài ra, công ty con của Animoca Brands, TinyTap, cũng là một đơn vị đầu tiên áp dụng Cơ sở mở của Open Campus. TinyTap, đứng trong Top 10 ứng dụng di động dành cho trẻ em có doanh thu cao nhất trên App Store và Google Play, đồng thời đã tham gia vào sáng kiến biến đổi khí hậu với Care Bears để ra mắt nội dung giáo dục và NFT của Nhà xuất bản.

Yat Siu, người đồng sáng lập Animoca Brands và là thành viên hội đồng của Open Campus, chia sẻ sứ mệnh của nền tảng trong việc phân cấp giáo dục và hỗ trợ nhà giáo dục trên toàn thế giới thông qua việc tạo và mã hóa nội dung. Ông nhấn mạnh quyền sở hữu kỹ thuật số đang là xu hướng giáo dục hướng tới và rất vui vùng khi được tham gia và hỗ trợ từ Binance Labs.

Open Campus cung cấp các hợp đồng thông minh để hỗ trợ học bổng và các dịch vụ nhanh chóng bao gồm thanh toán bằng token, khuyến mãi và ví. Nền tảng này đã giới thiệu Quỹ Nhà giáo dục Toàn cầu với Animoca Brands, với mục tiêu khuyến khích nhà giáo tạo nội dung và đăng tải trên các đối tác triển khai của Open Campus.

Ngay sau thông tin này, giá token EDU đã bật tăng 13.9% bất chấp BTC đang có dấu hiệu điều chỉnh.

 

giá Open Campus
Giá EDU – Nguồn TradingView