Binance niêm yết Stablecoin AEUR

Binance list Stablecoin AEUR

Binance thông báo niêm yết Stablecoin AEUR

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, vừa thông báo kế hoạch niêm yết một stablecoin mới – Anchored Coins EUR (AEUR). Các cặp giao dịch giao ngay mới bao gồm AEUR/USDT, BTC/AEUR, ETH/AEUR và EUR/AEUR sẽ được mở từ lúc 13:00 ngày 4 tháng 12 năm 2023.

Người dùng Binance có thể tham gia vào hoạt động gửi tiền cho AEUR, và quá trình rút tiền sẽ bắt đầu từ ngày 5 tháng 12 năm 2023, cũng từ lúc 13:00.

Binance cũng đưa ra một chương trình khuyến mãi không tính phí giao dịch đặc biệt cho các cặp giao dịch giao ngay AEUR. Tất cả người dùng sẽ được hưởng lợi từ phí tạo lập bằng 0 đối với các cặp giao dịch giao ngay AEUR, kể cả các cặp mới giới thiệu trong thời gian khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi sẽ có hiệu lực từ lúc 13:00 ngày 4 tháng 12 năm 2023 và sẽ kéo dài cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đây là một động thái tích cực của Binance để hỗ trợ và làm hài lòng cộng đồng người dùng, đồng thời mở rộng danh mục của mình với việc niêm yết một stablecoin mới.

Xem thêm:

Binance thông báo niêm yết Stablecoin AEUR

Binance và thách thức lớn bởi thỏa thuận 4.3 Tỷ USD

Giới thiệu về AEUR

AEUR là một stablecoin và đồng thanh toán được đảm bảo bằng đồng Euro, được phát hành bởi Anchored Coins AG. Stablecoin này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người dùng tiền điện tử muốn giữ giá trị của mình ổn định và đáng tin cậy. AEUR được phát hành trên cả Chuỗi Ethereum và BNB, và sẽ được hỗ trợ trên các chuỗi khối khác trong tương lai.

Mỗi đơn vị AEUR yêu cầu hoàn trả 1:1 với nhà phát hành và được đảm bảo bằng số dự trữ Euro tương ứng trong ngân hàng được chỉ định. Điều này tạo ra một công cụ đáng tin cậy cho các giao dịch và lưu trữ giá trị, đồng thời giảm rủi ro liên quan đến biến động giá cả. Tài khoản dự trữ của AEUR đang chịu sự kiểm toán định kỳ từ các bên thứ ba độc lập như Prescient Assurance, đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm giải trình.

Với những đặc tính này, AEUR không chỉ là một stablecoin thông thường mà còn là một công cụ đáng tin cậy trong thế giới giao dịch tiền điện tử, giúp người dùng tự tin hơn khi tham gia vào các giao dịch và giữ giá trị của mình trong môi trường biến động.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM