Binance thông báo niêm yết Blur (BLUR) và mở rút tiền trên hệ thống giao dịch

Binance niêm yết Blur (BLUR)

Blur (BLUR) niêm yết sàn Binance

Binance, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, đã công bố kế hoạch niêm yết token Blur (BLUR) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot mới vào ngày 24/11/2023, theo giờ Việt Nam. Cụ thể, các cặp giao dịch spot mới sẽ bao gồm: BLUR/BTC, BLUR/USDT và BLUR/TRY.

Người dùng có thể bắt đầu nạp BLUR vào sàn để chuẩn bị cho việc giao dịch. Thời gian dự kiến mở rút tiền cho BLUR là vào lúc 13:00 ngày 25/11/2023, theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng nên kiểm tra trang rút tiền của Binance để xem trạng thái thực tế của quá trình rút tiền.

Phí niêm yết cho việc giao dịch BLUR là 0 BNB, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tham gia thị trường. Lưu ý rằng thời gian mở rút tiền là thời gian dự kiến và có thể có thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thực tế.

Ngoài ra, Binance cũng thông báo về việc thêm BLUR vào danh sách tài sản trên Isolated Margin. Quá trình này dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm mở giao dịch spot vào 16:00 ngày 24/11/2023, theo giờ Việt Nam.

Binance tiếp tục cung cấp nhiều cơ hội và tùy chọn cho cộng đồng giao dịch crypto và đồng thời mở rộng danh sách các token có sẵn trên nền tảng của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Giá Blur đã x3 lần từ đáy

Token BLUR đã tăng ấn tượng trong khoảng một tháng qua, bắt đầu từ khi nền tảng Opensea thông báo cắt giảm nhân sự, cùng với đó là những chỉ số về thị trường NFT không được tốt, Blur đã nắm bắt cơ hội này, kết hợp với giá BTC đã tăng thời gian gấn đầy để rồi bứt phá mạnh mẽ

Trong 2 ngày gần đây, sau khi hoàn thành đợt airdrop lần thứ 2, BLUR tăng trưởng 50% từ 0.34 USD lên tới 0.503 USD. Đến hôm nay 24/11 sau khi thông báo được list sàn Binance, token này tăng mạnh lên 0.62 USD.

chart Blur (BLUR)
Giá Blur (BLUR) – Nguồn TradingView

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

dYdX chuyển đổi sang Cosmos – Đã phát hành Code mã nguồn mở