Binance Thực Hiện Chuyển Đổi Token Sang USDT

Binance dừng Nạp Rút USDC

Binance thông báo chuyển đổi Token sang USDT

Trong một thông báo mới đây, Binance đã công bố kế hoạch chuyển đổi các token đã bị huỷ niêm yết sang USDT dựa trên số lượng token mà người dùng đang nắm giữ trong ví Binance của họ. Quá trình này sẽ áp dụng cho một loạt các token và có thời gian hoàn tất nhất định.

Cụ thể, thời điểm snapshot được xác định là vào lúc 7h ngày 21/04/2024 (theo giờ Việt Nam). Sau khi chuyển đổi hoàn tất, số USDT tương đương sẽ được ghi có vào ví Binance của người dùng trước 06:59 ngày 21/10/2024 (theo giờ Việt Nam).

Các token được chuyển đổi

Danh sách các token sẽ được chuyển đổi bao gồm Moeda Loyalty Points (MDA), Helium (HNT), Mithril (MITH), DFI.Money (YFII), Giao thức Mirror (MIR), Venus Reward Token (VRT), TokenClub (TCT), Augur (REP), EasyFi (EZ), Swerve (SWRV), Boba Network (BOBA), Serum (SRM), Raiden Network Token (RDN), Cobak Token (CBK) và OnX Finance (ONX).

Quá trình chuyển đổi này sẽ hoàn tất vào lúc 06:59 ngày 21/10/2024 (theo giờ Việt Nam) và áp dụng cho số lượng token mà người dùng nắm giữ trong tất cả các ví trên Binance. Trong thời gian này, người dùng sẽ không thể xem các token này trong ví Binance của mình.

Sau thời điểm này, sàn sẽ không hỗ trợ các token này nữa và người dùng không thể chuyển bất kỳ token nào từ tài khoản Binance sang ví bên ngoài.

Tất cả người dùng nắm giữ bất kỳ token nào trong danh sách trên sẽ nhận được thông báo qua email trước 06:59 ngày 09/04/2024 (theo giờ Việt Nam). Việc nạp các token này sẽ không được hỗ trợ và sẽ không được ghi vào tài khoản của người dùng.