Bitwise Công Khai Địa Chỉ Ví Bitcoin ETF

Bitwise công bố Địa Chỉ Ví Bitcoin ETF

Bitwise công ty quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu đã trở thành công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ tiết lộ địa chỉ Bitcoin ETF của họ, theo công bố của công ty, họ muốn mang lại tính minh bạch trong lĩnh vực tiền điện tử cũng như cách quản lí tài sản của họ.

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) của Bitwise được đặt tên mới

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) của họ, được đặt tên là BITB. Động thái này là một cách tích cực để tăng cường niềm tin của nhà đầu tư và giải quyết lo ngại ngày càng tăng về việc minh bạch trong phân bổ tài sản các quỹ ETF.

Việc công khai thông tin như vậy trên blockchain cho phép bất kỳ ai kiểm tra và xác nhận việc nắm giữ và chuyển đổi BITB.

Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gần đây phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên. Bitwise không chỉ củng cố niềm tin của nhà đầu tư mà còn đưa ra một  lời khẳng định về việc tuân thủ quy định và giao tiếp với nhà đầu tư.

Bitwise đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục phát triển các sáng kiến ​​minh bạch này bằng cách hợp tác với các đối tác, chẳng hạn như HOSEki, một đơn vị cung cấp chứng thực mật mã theo thời gian thực. Các mối quan hệ đối tác như vậy dự kiến sẽ nâng cao mức độ minh bạch và hỗ trợ vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng của ngành.

Hành động của có thể sẽ là xu hướng trong ngành tiền điện tử, nơi các công ty uy tín như Coinbase tham gia vào các quỹ ETF và đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài sản kỹ thuật số cho các quỹ này.