Bộ Sưu Tập NFT ‘Rubber’ Trên Solana Tăng 50 Lần

NFT 'Rubber' Trên Solana Tăng 50 Lần

Bộ sưu tập NFT ‘Rubber’ trên chuỗi khối Solana đã ghi nhận mức tăng giá ấn tượng, với giá trị tăng gấp 50 lần chỉ trong một ngày kể từ khi ra mắt. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong không gian nghệ thuật kỹ thuật số và tiền điện tử.

Mức tăng trưởng ấn tượng của bộ sưu tập NFT ‘Cao Su’ trên Solana

Bộ sưu tập NFT ‘Cao Su’, sáng tạo bởi nghệ sĩ Pop Punk và có sự tham gia của trí tuệ nhân tạo, đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng giao dịch và sưu tập trên chuỗi khối Solana. Giá sàn của nó đã tăng vọt lên 23 SOL, tăng 90 lần so với giá ban đầu là chỉ 0,25 SOL. Sự gia tăng này phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng đối với nghệ thuật kỹ thuật số và niềm tin vào tiềm năng của SOL trong thị trường NFT.

Mặc dù có mức tăng đột biến, giá sàn của bộ sưu tập đã ổn định ở mức khoảng 11 SOL (tức là $950) tại thời điểm viết bài, với khối lượng giao dịch trên Magic Eden đã vượt qua 11.000 SOL, tương đương với khoảng $950.000.

Bộ sưu tập ‘Cao Su’ không chỉ thu hút cộng đồng mà còn thu hút sự chú ý đáng kể từ các nhà sưu tập truyền thống tập trung vào Ethereum và Bitcoin NFT. Nghệ sĩ Pop Punk đã sáng tạo 1.000 NFT với sự sử dụng độc đáo của trí tuệ nhân tạo.

XEM THÊM