CEO OKX đưa ra 5 tiêu chí quyết định list Token

OKX đưa ra 5 tiêu chí list token

OKX và chiến lược niêm yết token

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX, dưới sự lãnh đạo của CEO Star Xu, đã tiết lộ nguyên tắc và 5 tiêu chí chủ chốt quyết định quá trình niêm yết token. Đây không chỉ là bước quan trọng trong việc quản lý danh mục mà còn là sự cam kết chặt chẽ đối với cộng đồng đầu tư. Trong bối cảnh các token BRC-20 phát triển mạnh mẽ

Ông chia sẻ quan điểm:

“Tôi đồng ý với chiến lược niêm yết tất cả các token sẽ giúp sàn thu được lợi nhuận nhanh hơn, nhưng đổi lại hành động này sẽ phá huỷ thị trường crypto nói chung. OKX không bao giờ đặt mục tiêu trở thành sàn giao dịch niêm yết tích cực nhất trong lĩnh vực.

…Rất cảm ơn những lời đề nghị niêm yết token BRC-20 cho tôi qua các kênh truyền thông, nhưng việc gửi thư đề xuất niêm yết dự án qua Twitter của tôi sẽ không bao giờ có tác dụng”.

CEO OKX giải thích về 5 tiêu chí niêm yết của mình.

  1. Công nghệ Blockchain và mục đích sản phẩm:

CEO Star Xu đặt yêu cầu cao cho các token được niêm yết trên OKX. Token phải sử dụng công nghệ blockchain và phải có mục đích hướng đến sản phẩm cụ thể. Điều này nhấn mạnh sự hữu ích và ứng dụng thực tế của token.

  1. Mức độ phổ biến trong cộng đồng:

Một tiêu chí quan trọng khác là mức độ phổ biến của token trong cộng đồng. Điều này đảm bảo sự quan tâm và hỗ trợ từ phía cộng đồng nhà đầu tư, là yếu tố quyết định trong quá trình xét duyệt niêm yết.

  1. Mong muốn xây dựng lâu dài:

Người sáng lập và đội ngũ phát triển dự án phải có mong muốn xây dựng lâu dài. Điều này thể hiện cam kết đối với sự phát triển bền vững của dự án, một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình đánh giá.

  1. Kiểm tra về tính pháp lý và tuân thủ quy định:

Sự an toàn và đồng thời giữ cho quá trình niêm yết trong khuôn khổ pháp lý là tiêu chí không thể thiếu. Dự án phải được kiểm tra kỹ về tính pháp lý và tuân thủ quy định, giữ cho quá trình giao dịch lành mạnh và an toàn.

  1. Từ chối quảng cáo  Ưu tiên dự án đến từ thị trường:

CEO Star Xu thể hiện quyết định từ chối các dự án quảng cáo. Thay vào đó, OKX chỉ xét duyệt dự án dựa trên nghiên cứu và phản ứng từ thị trường, tạo nên quá trình niêm yết minh bạch và chất lượng.

Gần đây sàn OKX đã đối mặt với một vụ hack, tuy nhiên sự việc đã được giải quyết thoả đáng, OKX vẫn đang là TOP những sàn giao dịch tập trung hang đầu được nhà đầu tư tin tưởng chỉ sau Binance. Với sự giảm thị phần gần đây của Binance do bị các nhà quản lý Mỹ áp đặt luật pháp cũng như các biện pháp kinh tế chặt chẽ, đây sẽ là cơ hội cho OKX cũng như một số sàn giao dịch đứng sau bứt phá trong thời gian tới. OKX chắc hẳn không bỏ quan sự kiện này, để làm được điều đó họ cần làm tốt hơn nữa không chỉ 5 phương án đề ra.

Mặc cho những thách thức gặp phải, OKX vẫn là một trong những sàn giao dịch hàng đầu, giữ vững sự tin tưởng của cộng đồng và nhà đầu tư. Sự cam kết và tiêu chí niêm yết chặt chẽ của OKX có thể là chìa khóa để khám phá những triển vọng tương lai trong thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Xem thêm