Circle đã đúc 250 triệu USDC trên mạng Solana

Solana không Tạo được Block

Circle đúc 250 triệu USDC trên mạng Solana

Trong những ngày gần đây, mạng Solana đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng tiền điện tử khi chứng kiến ​​sự một lượng lớn USD Coin (USDC). Với tổng cộng 250 triệu USD được đúc trên Solana trong vài ngày qua, quyết định này của Circle, nhà phát hành của USDC đã được thông báo vào ngày 8/3.

Điều này đã góp phần tăng cường thanh khoản trong mạng SOL một yếu tố rất quan trọng đối với hiệu quả của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trên nền tảng này. Với việc tích hợp của USDC vào hệ sinh thái Solana, dự kiến sẽ thu hút một lượng người dùng rộng lớn hơn, bao gồm cả nhà đầu tư nhỏ lẻ mới và các tổ chức tham gia.

Kích thích khoá tài sản trên hệ sinh thái SOL?

Sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung trên mạng SOL sẽ là một lợi ích lớn từ dòng USDC mới này. Hiện tại, hàng ngày khối lượng giao dịch của DEX trên mạng đã vượt quá 2,5 tỷ USD, đồng thời Tổng giá trị Bị khóa (TVL) cũng đã tăng lên trên mức 3 tỷ USD.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng và tính thanh khoản ngày càng tăng, SOL đang trở thành một nền tảng hấp dẫn cho các dự án DeFi và DEX, thu hút sự quan tâm và sự tham gia ngày càng rộng rãi từ cộng đồng tiền điện tử.

XEM THÊM