Coinbase thông báo niêm yết Bonk (BONK)

Coinbase thông báo niêm yết BONK

Tăng trưởng ấn tượng của BONK được Coinbase để ý

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã chính thức thông báo rằng họ sẽ niêm yết token Bonk (BONK), một loại tiền mã hóa chủ đề về chó trên blockchain Solana. Quyết định này đã đẩy giá của dự án này tăng 8.3%,  trước đó token này đã tăng trưởng mạnh trong 2 tháng qua.

Cụ thể đồng meme của hệ Solana đã tăng trưởng 7317 % tương đương x73 lần so với đáy. Một con số ấn tượng của token meme này.

giá meme BONK
GIÁ token BONK -Nguồn TrandingView

Theo tuyên bố của Coinbase, việc đưa tài sản vào danh sách “Lộ trình” là một phần của nỗ lực tăng cường tính minh bạch, giúp người dùng có thêm thông tin về tài sản được niêm yết. Coinbase sẽ sử dụng các bài đăng trên blog để thông báo quyết định niêm yết và cung cấp thông tin đối xứng.

Xem thêm

Meme Tầm Quan Trọng và Tương Lai Của Đồng Tiền Meme, Những Điều Quan Trọng Khi Đầu Tư Meme 2024- 2025

Cảnh báo và nhãn “Experimental”

Coinbase cũng đã cảnh báo người dùng về việc không gửi các tài sản thử nghiệm này trước thông báo niêm yết chính thức để tránh mất tiền vĩnh viễn. Gần đây, sàn giao dịch đã giới thiệu nhãn “Experimental” cho các tài sản mới hoặc có khối lượng giao dịch thấp, trong đó có BONK. Điều này thể hiện tình trạng mới hoặc thử nghiệm của tài sản sau khi được niêm yết.

BONK, giống như các meme coin chủ đề chó khác, đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng tiền điện tử. Trong tháng trước, giá của BONK tăng 420%, vượt qua sự gia tăng của các token chó như DOGE và SHIB.