CyberConnect ra mắt Cyber – layer 2

CyberConnect ra mắt layer 2

CyberConnect hoà nhập xu thế, xây dựng Layer 2

Trong một bước đột phá quan trọng, CyberConnect, giao thức mạng xã hội phi tập trung SocialFI hàng đầu của web3, đã công bố ra mắt sản phẩm mới là Cyber. Đây là một Layer 2 Ethereum modul restaked đầu tiên dành cho mạng xã hội, hứa hẹn tối ưu hóa hướng tới việc áp dụng hàng loạt cho mạng xã hội và thúc đẩy việc tiếp cận hàng loạt của người dùng vào trải nghiệm web3 và tính thanh khoản tài chính trên tất cả các hệ sinh thái Layer 2.

CyberConnect, với sự hỗ trợ của EigenLayer và Optimism, cùng với sự hợp tác của AltLayer, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một lớp xã hội cho các ứng dụng web3 và làm cửa ngõ cho làn sóng người dùng tiếp theo truy cập vào trải nghiệm web3.

Sản phẩm mới nhất từ đội ngũ đứng sau CyberConnect, Link3 và CyberWallet, CyberConnect đã thu hút hơn 2 triệu người dùng, với tổng cộng hơn 20 triệu giao dịch và chi hơn 2,6 triệu USD phí gas. Dự án đã huy động được 25 triệu USD tài trợ từ nhiều tổ chức đầu tư lớn như Multicoin, Binance Labs, Animoca Brands, Hashed, The Spartan Groups, Delphi Digital, và nhiều tổ chức khác.

Với Cyber, đội ngũ phát triển CyberConnect đã tạo ra một cơ sở hạ tầng mới và tiên tiến cho mạng xã hội phi tập trung, hứa hẹn một cánh cửa rộng mở cho việc áp dụng web3. Sự kết hợp giữa lớp xã hội và tính thanh khoản tài chính sẽ giúp tăng cường sự sáng tạo và đổi mới trong cộng đồng web3.

Chuẩn bị đi vào hoạt động

Cyber Sepolia Testnet, được bảo mật bởi AltLayer, sẽ hoạt động vào tuần tới. Staking CYBER hiện đang hoạt động để người tham gia có thể kiếm được Phần thưởng CYBER Season 2. Vào cuối mỗi 3 tháng của chiến dịch này, sẽ có phần thưởng lên đến 1 triệu CYBER dành cho những người tham gia. Người dùng và nhà phát triển quan tâm có thể tìm thêm thông tin trên cyber.co.

Bước đột phá này của CyberConnect đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc giải quyết các thách thức hiện tại của mạng xã hội phi tập trung trong việc thu hút hàng tỷ người dùng vào không gian web3. Với việc tạo ra một môi trường tốt hơn cho các ứng dụng web3 và giảm thiểu các rắc rối về trải nghiệm người dùng và tính thanh khoản, Cyber hứa hẹn sẽ là một phần không thể thiếu trong cảnh vận động chuyển đổi toàn diện từ web2 sang web3.