Dự án Binance Lauchpool Etherfi công bố AIRDROP

Etherfi công bố AIRDROP

Giao thức liquid restaking trên Ethereum, Etherfi, đã công bố kế hoạch airdrop token quản trị ETHFI của mình tới cộng đồng, nhấn mạnh sự xuất hiện của Justin Sun trong thương vụ này.

Thông tin về Airdrop Etherfi

Theo thông báo từ ether.fi, đợt airdrop sẽ diễn ra vào ngày 18/3, được chia làm hai lần với tỷ lệ 6% và 5% của tổng nguồn cung. Người nhận airdrop sẽ có thể nhận token ETHFI của mình trong vòng 90 ngày kể từ ngày Token Generation Date. Lượng token chưa nhận trong lần 1 sẽ được thêm vào lần 2.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự xuất hiện của Justin Sun, người đã gửi khoảng 20,000 ETH vào giao thức trong hai ngày gần đây. Với số tiền này, Justin Sun dự kiến ​​sẽ nhận được khoảng gần 3.5 triệu token ETHFI trong tổng số 60 triệu token được phân bổ ban đầu. Điều này gây ra những lo ngại về sự công bằng trong việc phân bổ token.

Phản Ứng từ Etherfi và Mike Silagadze

Mike Silagadze, người sáng lập ether.fi, đã bảo vệ quyết định phân bổ ETHFI cho Justin Sun. Ông nhấn mạnh sự hỗ trợ của Sun và cam kết tôn trọng quy tắc giao thức đã đặt ra. Tuy nhiên, ông cũng thông báo rằng nhiều token hơn sẽ được airdrop cho các thành viên cộng đồng.

Ether.fi hiện có TVL gần 3 tỷ USD theo thống kê từ Defillama, được hỗ trợ bởi giao thức restaking EigenLayer. Dự án cũng đã trở thành dự án thứ 49 được mở bán trên Binance Launchpool và sẽ mở giao dịch vào ngày 18/3.