Elon Musk Ra Mắt “X Payments”: Hướng Đến Trang Thanh Toán Chuyên Dụng?

Elon Musk Ra Mắt "X Payments"

Trên nền tảng truyền thông xã hội, một tài khoản có tên “X Payments” đã xuất hiện vào ngày 19 tháng 1, mở ra những đồn đoán xoay quanh kế hoạch của Elon Musk đối với công ty X và tầm nhìn của ông về các hoạt động tài chính toàn cầu. Mặc dù thông tin này chưa được xác nhận, nhưng nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

X của Elon Musk ra mắt “X Payments”

Elon Musk đã đưa ra nhiều quảng cáo về công ty “X” của mình, mà ông mô tả là mối liên kết cho các hoạt động tài chính toàn cầu. Công ty này đã nhận được giấy phép chuyển tiền ở nhiều bang tại Hoa Kỳ, chẳng hạn như Utah, đồng thời hợp tác với sàn giao dịch eToro để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và chứng khoán qua ứng dụng.

Tài khoản Payment
Tài khoản Payment – Nguồn X

 

Các nhà phân tích và nhà đầu cơ tiền điện tử nhận định rằng tài sản kỹ thuật số có thể là một phần quan trọng trong kế hoạch của X. Tuy nhiên, Elon Musk đã chỉ đạo rằng các giao dịch tiền pháp định sẽ chủ yếu chỉ huy nguồn lực kỹ thuật.

XEM THÊM

X sẽ hướng tới Web3?

Trong khi đó, X đang có những bước đi hướng tới tính năng web3. X đã khôi phục một số tính năng web3, trong đó có việc loại bỏ các bức ảnh hồ sơ NFT và tùy chọn tải lên các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain không còn hoạt động. Điều này gợi ý rằng X đang tập trung vào các khía cạnh của công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Sự xuất hiện của “X Payments” và những bước đi gần đây của công ty X đặt ra nhiều câu hỏi về kế hoạch tương lai của Elon Musk và tiềm năng của công ty này trong ngành công nghiệp tài chính toàn cầu và tiền điện tử. Cộng đồng đầu tư và người hâm mộ đang chờ đợi thông tin chi tiết và phát triển mới từ phía Elon Musk và công ty X.

Đồng coin nào hưởng lợi sau khi a Musk ra mắt Payment?

Như đã nói phía trên, tài khoản X Payment đã được a Musk cho ra mắt, sau thời gian dài cộng đồng đồn đoán, hi vọng Elon Musk sẽ có nhiều kênh thanh toán, đặc biệt là tích hợp các đồng coin liên quan đến thanh toán vào thanh toán, trả phí thì Payment đã mở ra những hi vọng, trend mới cho Crypto sắp tới

Khả năng cao DOGE sẽ được a Musk chấp nhận dùng làm thanh toán, bởi A Musk đang sở hữu nhiều DOGE, thêm nữa mùa uptrend trước DOGE đã được Elon Musk cho người sở hữu DOGE, BTC có thể thanh toán khi mua xe điện của a ấy. Do đó DOGE đã tăng ngay sau khi Payment ra mắt.

 

Giá DOGE-Nguồn TrandingView

Bên cạnh đó chúng ta có đồng coin SXP có liên quan đến mảng thanh toán.

Tiếp theo là Mask có cái tên rất giống Musk, Mask cùng với DOGE, BNB được Binance thành lập mục riêng để theo dõi hiệu quả, gọi là chỉ số Binance Bluebird. Do đó đừng khinh thường Mask.

Thêm nữa MASK hội đủ các yếu tố, công nghệ, thanh toán để Anh Musk có thể áp dụng lên X.Cụ thể

Mask Network tích hợp tính năng nhắn tin, mạng thanh toán không biên giới, lưu trữ và chia sẻ tệp phi tập trung, cung cấp một cổng thông tin an toàn và thuận tiện cho người dùng ngay lập tức,Kết nối người dùng Web2 sàn web3,  rất phù hợp để X có thể đa dạng hơn.