Fusionist (ACE) là gì? Dự án Binance Lauchpool 40 có điều gì đặc biệt?

Binance Launchpool 40 Fusionist (ACE)

Fusionist (ACE) đã từng được Binance Labs đầu tư 6,6 triệu đô và mới đây được Binance list trên nền tẩng Binance Lauchpool. Dự án GameFi Fusionist có điều gì đặc biệt? Liệu việc list trở lại mảng game trở lại sẽ thu hút được người dùng mới vào thị trường? Hãy cùng HTD Research tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Fusionist (ACE) là gì?

Fusionist là một dự án game “Play-to-earn (P2E)” dựa trên blockchain, có nghĩa là người chơi có thể kiếm được giá trị thực tế từ việc tham gia vào trò chơi. Dự án này cung cấp ba tựa game NFT (Non-Fungible Token) là Colonize, Conquer và Unite. NFT là các token tiêu biểu cho tài sản số duy nhất và không thể thay thế, thường được sử dụng để đại diện cho các phần tử trong trò chơi, như vật phẩm, nhân vật, hoặc đồ vật ảo.

Fusionist tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm Web3 thế hệ tiếp theo, sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một môi trường game có khả năng mở rộng bền vững và kết nối người chơi trên toàn cầu. Mạng Mainnet Endurance của Fusionist đã được ra mắt, cho phép người chơi kiếm được token $ACE và điểm, có thể đổi lấy các loại token khác trong tương lai.

Dự án được xây dựng trên nền tảng Unity, một game engine đa nền tảng phổ biến được phát triển bởi công ty Unity Technologies. Unity cung cấp một môi trường phát triển game mạnh mẽ, giúp Fusionist tạo ra các trò chơi có đồ họa chất lượng cao và lối chơi đa dạng. Các tựa game Colonize, Conquer và Unite của Fusionist đều có đồ họa AAA, tức là chúng có chất lượng đồ họa cao, sánh ngang với các tựa game nổi tiếng trên thị trường.

Điểm đặc biệt của dự án

Fusionist đang thu hút sự chú ý với sự tập trung mạnh mẽ vào phân khúc người chơi, Mục tiêu của Fusionist là mang đến trải nghiệm chơi trò chơi Web3 thế hệ tiếp theo và mở rộng sang các mạng Layer 1 đa dạng.

Với việc giới thiệu một bộ ba trò chơi khoa học viễn tưởng độc đáo, Fusionist hứa hẹn một hành trình phiêu lưu đầy kịch tính trong không gian đậm chất chiến thuật. Đặt trong bối cảnh năm 2800, nơi trái đất trở nên khó sống, người chơi sẽ đảm nhận vai trò Chỉ huy, dẫn đầu hành trình khám phá vũ trụ, tìm kiếm ngôi nhà mới và gieo mầm cho sự phồn thịnh của loài người trên toàn thiên hà.

Những đặc điểm nổi bật của Fusionist bao gồm lối chơi hấp dẫn và thiết kế đẹp mắt, được kết hợp với khả năng sưu tầm các NFT độc đáo. Các NFT này không chỉ là phần quan trọng của trải nghiệm chơi mà còn có giá trị thu thập độc đáo. Sự sáng tạo trong cơ chế nhiều trò chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Fusionist đã nhanh chóng xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ với hơn 800.000 thành viên chỉ trong vài tháng. Thành công của họ đến từ việc ra mắt ba sê-ri NFT thành công và thử nghiệm Beta hiện đang diễn ra trên nền tảng phân phối trò chơi điện tử nổi tiếng, Steam.

Dự án tiếp tục chặng đường phát triển với việc ra mắt Mainnet Endurance vào tháng 1 năm nay, mở đầu cho một giai đoạn mới của Fusionist. Kế hoạch mở rộng sang các mạng Layer 1 khác thể hiện cam kết với tính linh hoạt và tiềm năng mở rộng của dự án.

Sự tăng cường phát triển người dùng và việc thu hút các chuyên gia hàng đầu về game và Web3 chỉ là một phần trong chiến lược tổng thể, hứa hẹn tạo nên một hệ sinh thái mạnh mẽ và không ngừng đổi mới. Fusionist, không chỉ là một dự án game, mà còn là một hành trình kỳ diệu đưa người chơi vào không gian mới của sự sáng tạo và kết nối.

Các game trên Fusionist

Những game hàng đầu trên Fusionist :

Colonize:

Colonize
Game Colonize

Thể loại: Mô phỏng xây dựng và chiến lược.
Đặc điểm nổi bật: Người chơi sẽ tham gia vào việc xây dựng các công trình, khai thác khoáng sản, xây dựng khu công nghiệp, phát triển công nghệ mới, và thực hiện các hoạt động giao thương. Mục tiêu là xây dựng và mở rộng lãnh thổ, đồng thời chiến lược hóa việc phân bổ tài nguyên và nâng cấp công nghệ để phát triển nền văn minh của mình.

Conquer:

Game Conquer
Game Conquer

Thể loại: Hành động chiến đấu với robot.

Đặc điểm nổi bật: Người chơi sẽ điều khiển robot và tham gia vào các trận đấu với đối thủ. Có hai chế độ chơi là PvE (đấu với máy) và PvP (đấu với người chơi khác), tăng tính tương tác và cạnh tranh.

Unite:

Game Unite
Game Unite

Thể loại: Chiến thuật 4x (Khám phá, Mở rộng, Exploit, Exterminate).

Đặc điểm nổi bật: Người chơi sẽ tham gia vào việc khám phá hành tinh, khai thác tài nguyên, quản lý chiến lược, đàm phán, ngoại giao, và cố gắng giành quyền thống trị trong vũ trụ. Tự do lớn trong việc quản lý tài nguyên và chiến lược để phát triển lãnh thổ của mình.

Dự án có vẻ mang lại trải nghiệm đa dạng cho người chơi và tận dụng công nghệ blockchain để tạo ra một môi trường “Play-to-earn” trong đó người chơi có thể kiếm được giá trị thực tế từ hoạt động trong trò chơi.

Fusionist đã triển khai hệ sinh thái Endurance Mainnet

Với mục tiêu tăng cường trải nghiệm người chơi và mở rộng sang các mạng Layer 1 khác nhau, Fusionist đã chứng minh tầm quan trọng của mình trong không gian game Web3 thế hệ tiếp theo.

Endurance, được mô tả như một bản nâng cấp đáng kể của Alpha Prestige, không chỉ là một hệ thống phần thưởng tương tác với hơn 130 nghìn người, mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng khi trở thành side-chain của dự án. Hệ thống này có khả năng lưu trữ toàn bộ hành vi và thành tích của người chơi thông qua BOAT (Bound On-Chain Achievement Token). BOAT không chỉ là một phần quan trọng của việc nhận biết những đóng góp nổi bật trong cộng đồng Fusionist, mà còn là tiêu chí quan trọng đối với người nhận airdrop trong sự kiện của dự án.

Bằng việc chuyển đổi điểm truy cập thành token ACE, Endurance không chỉ tăng cường liên kết người dùng mà còn đảm bảo tính minh bạch, quyền riêng tư và bảo mật cho toàn bộ hệ thống. Các giao dịch trên blockchain đang diễn ra mạnh mẽ với mức phí gas hiện tại là 1.0 gwei và hơn 400,000 giao dịch mỗi ngày. Với dự kiến thời gian tạo block chỉ khoảng 3 giây, Endurance đang chứng minh tính hiệu quả và nhanh nhẹn của mình trong môi trường blockchain ngày nay.

Đội ngũ F.E.C (Fusionist Endurance Coalition), chịu trách nhiệm về sản phẩm Endurance, không chỉ là một đội ngũ chất lượng mà còn là một tập hợp các Studio Web3 đang hoạt động sáng tạo. Sứ mệnh của họ là xây dựng Endurance như một chuỗi ứng dụng tập trung vào giải trí kỹ thuật số, đưa người chơi vào một thế giới mới đầy hứng thú và kích thích. Fusionist và Endurance đã sẵn sàng định hình tương lai của game blockchain với sự sáng tạo và cam kết không ngừng.

Tokenomics

Tổng quan về token của Fusionist

Token name: Fusionist Token

Ticker: ACE

Blockchain:Endurance, BNB Smart Chain

Token Standard: Updating..

Contract: Updating..

Token Type: Utility, Governance

Total Supply: 147,000,000 $ACE

Initial Supply: 1,470,000 $ACE

Phân bổ token

Phân bổ token ACE

Binance Lauchpool: 7,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Team: 15,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Nhà đầu tư: 22,50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Quỹ sinh thái:11,60% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Nhóm khuyến khích: 27,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Kho bạc/dự trữ: 9,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Tiếp thị/Cộng tác viên: 3,50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Airdrop : 3,40% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Khởi động OKX: 1,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

Lịch Unlock token

Lịch Unlock token ACE
Lịch Unlock token

 

Token Use Case

 Token ACE của dự án dùng để.

Trả phí gas.

Mua  NFT và Phí dịch vụ.

Được sử dụng để làm tiền tệ trong các game của Fusionist.

Staking mạng lưới.

Team – Đội ngũ phát triển

 Đội ngũ phát triển của Fusionist là một đội ngũ đa dạng và giàu kinh nghiệm, gồm những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực game. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt của đội ngũ:

Ike T. – Đồng sáng lập và Giám đốc trò chơi

Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành game, Ike T. là một trong những đồng sáng lập của Fusionist. Trước đó, anh ấy đã tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như Tencent và Moonton. Sự chuyên nghiệp và tầm nhìn chiến lược của Ike T. đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của dự án.

Charles D. – Trưởng bộ phận lập trình

Charles D. mang đến đội ngũ của Fusionist hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Trước khi gia nhập Fusionist, anh ấy đã có thời gian làm việc cho The 9 và đặc biệt đảm nhận vị trí trưởng bộ phận lập trình tại Moonton. Sự chuyên sâu về kỹ thuật và sự hiểu biết vững về ngành game của Charles D. là một nguồn động viên lớn cho sự phát triển công nghệ của Fusionist.

Daniel Fang – Chuyên gia Game với 15 năm kinh nghiệm:

Daniel Fang, một chuyên gia game có 15 năm kinh nghiệm, đóng vai trò quan trọng trong đội ngũ phát triển của Fusionist. Trước khi tham gia dự án này, ông đã làm việc cho Tencent, một trong những đội ngũ hàng đầu trong ngành công nghiệp game. Sự chuyên sâu của ông trong lĩnh vực này đã đóng góp vào việc định hình và phát triển các tựa game của Fusionist.

Gọi vốn

Vào tháng 01/2022, Fusionist đã đạt được một bước quan trọng trong hành trình phát triển của mình bằng việc huy động thành công tổng cộng 6,6 triệu USD từ hai đối tác đáng chú ý, đó là Binance Labs và FunPlus. Sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ những đối tác này không chỉ là một dấu mốc quan trọng mà còn là một cam kết mạnh mẽ đối với tiềm năng và tầm quan trọng của Fusionist trong lĩnh vực GameFi.

Binance Labs:

Binance Labs tổ chức đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Binance, đã đầu tư vào Fusionist. Đây không chỉ là một nguồn vốn quan trọng mà còn là sự hỗ trợ vững chắc từ một trong những đơn vị lớn nhất trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

FunPlus:

FunPlus, một đối tác chiến lược, cũng đã góp phần quan trọng trong việc huy động vốn cho Fusionist. Với kinh nghiệm và sự thành công trong lĩnh vực game, FunPlus không chỉ đem lại nguồn tài trợ mà còn là một đối tác có thể chia sẻ kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp Game.

Tổng kết

Trên đây là  toàn bộ thông tin và phân tích của mình về dự án Fusionist, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. Mọi ý kiến bình luận về dự án cũng như phản hồi về nội dung, thông tin bài viết các bạn có thể bình luận phía dưới, hoặc liên hệ theo các kênh thông tin của Team mình nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-Memeland (MEME) là gì? Dự án Binance Lauchpool 39 có gì đặc biệt?

-Phân tích JITO JTO Airdrop khủng và lý do tăng mạnh Uptrend có X to như Solana không ?