Giá BTC sẽ đi như năm 2020?

Giá BTC sẽ đi như thế nào

Giá BTC năm 2020

Năm 2024 là năm diễn ra Bitcoin Having, có thể nói là khá giống với 2020. Năm 2020 BTC Halving diễn ra vào 11/5. Giá Bitcoin tăng mạnh đầu năm và trước halving khoảng hơn 1 tháng nó đã chia 2. Nhưng nó diễn ra rất nhanh, chỉ trong khoảng hơn 1 tháng. Từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 5. Sau đó cứ thế đi lên, không quay trở lại nữa.

Tin BitcoinETF đã qua, nó không còn nóng sốt nữa mà thay vào đó, vài ngày lại có 1 tin xấu, sắp tới là có lẽ mọi thông tin của các kênh Crypto sẽ hướng về nâng cấp Dencun của ETH và Bitcoin halving.

Theo Binance thì chúng ta còn 87 ngày nữa là đến halving, đâu đó khoảng giữa tháng 4, Binance cũng đã nói là không chắc chắn vì còn phụ thuộc vào chiều cao khối, tuy nhiên thời gian có thể không lệch nhiều, nếu diễn ra đúng kế hoạch thì Halving sẽ diễn ra vào ngày 19/4.

Lịch sử sẽ lặp lại?

Nếu lịch sử vẫn lặp lại, sự điều chỉnh mạnh của Bitcoin sẽ diễn ra vào khoảng đầu tháng 3. Khoảng timing này cũng khá ổn, 1 tháng nữa (tháng 2) để về 33K (hiện tại đang là 38k rồi) và tháng 3 sập mạnh về 25K -26K, tính ra mỗi tháng vài K giá, sau đó BTC trở lại mạnh mẽ như năm 2020 cũng hoàn toàn có thể.

Sóng vừa qua Bitcoin chỉ có lên mà không điều chỉnh, nên sắp tới chỉ down cũng là chuyện bình thường,

Từ xưa tới nay mỗi khi diễn ra sự kiện lớn, thị trường thường hay có những tăng trưởng, halving sự kiện lớn diễn ra 4 năm 1 lần, truyền thông cũng như người chưa tham gia đa phần hay nhắc và biết đến BTC, do đó nhà cái sẽ khó mà bỏ qua sự kiện lần này để quảng bá tới cộng đồng hơn. Đặc biệt lần này có thể nói là hiên ngang, tự tin hơn vì SEC đã công nhận Crypto thông qua BitcoinETF.

=> Thời gian sắp tới có thể nói là cơ hội cuối cùng, hoặc cùng lắm là trước bầu cử MỸ ( tháng11/2024) vài tháng chúng ta có entry đẹp để mua thêm, gia tăng số lượng coin trong ví, trước khi bước vào giai đoạn bùng nổ, do đó AE chuẩn bị dần tinh thần, chấm con nào rồi, kết nó rồi có thể chuẩn bị DCA, cũng không nên trả giá quá nữa vì rất có thể sẽ lỡ sóng như vừa rồi và phải mua giá cao hơn trong tương lai như người mới.