Jump crypto đã đầu tư những dự án nào mùa này?

Jump Crypto, Jump trading

Jump crypto quỹ đầu tư mạo hiểm đang hoạt động khá hiệu quả, khi mà các dự án của họ đầu tư và ra token đều tăng trưởng rất ấn tượng.

Jump Crypto là ai?

Jump Crypto là một phần của Jump Trading Group, một tập đoàn tài chính lớn của Mỹ có trụ sở tại Chicago. Dự án ban đầu của họ bắt đầu từ một dự án có tên là “Skunkworks” vào năm 2015 tại trường đại học Illinois. Dự án này tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử khi thị trường đang phát triển mạnh mẽ.

Jump Trading, sau một thời gian, đã chuyển từ một công ty phần mềm trở thành một tổ chức nghiên cứu và giao dịch lượng lớn. Jump Trading đã nhận thấy tiềm năng trong thị trường tiền điện tử và đã phát triển Jump Crypto.

Hiện tại, Jump Trading đã rút lui khỏi thị trường Mỹ vì sự nghiêm ngặt của quy định tài chính trong nước này và đang đối mặt với một vụ kiện về thao túng giá TerraUSD (UST). Thông tin này đã làm suy giảm thanh khoản của thị trường tiền điện tử sau khi được công bố vào đầu năm 2023.

Hiện tại Jump Crypto đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng phần mềm và công cụ cho hệ sinh thái blockchain, đồng thời là một nhà làm giá trên thị trường, giúp tạo ra thanh khoản và duy trì sự ổn định của thị trường tiền điện tử.

XEM THÊM

Jump crypto đã đầu tư những dự án nào mùa này?

Ra mắt từ năm 2021 – không quá lâu nhưng Jump crypto vs Jump Tranding đang là bộ đôi TOP đầu thị trường Crypto về độ uy tín đầu tư và lái giá.

Theo cryptorank thống kê thì Jump Crypto đầu tư nhiều nhất vào DEFI (31.9%) tiếp đó là cơ sở hạ tầng ( 25.3%) Gamefi (13.3%) còn lại là một số lĩnh vực khác.

Một số dự án điển hình và được đánh giá cao mùa này như:

Aptos – APT

Sui – SUI

Celestia – TIA

Wormhole – W

Injective – INJ

Sei – SEI

Hashflow – HFT

Altlayer – ALT

Pyth Network – PYTH

Cetus – CETUS

Maverick Protocol – MAV

Chiliz – CHZ