Justin Sun công bố Airdrop cho người dùng Poloniex và HTX

Justin Sun công bố Airdrop

Mới đây Justin Sun, ông hoàng thị phi đã công bố một đợt airdrop hoành tráng, Justin Sun tặng token miễn phí cho người dùng của sàn giao dịch Poloniex và HTX, sau khi cả hai sàn này gần đây trải qua các cuộc tấn công lớn, gây thiệt hại ít nhất 238 triệu USD.

Sun đã sử dụng X (trước đây là Twitter) để đăng lời xin lỗi đến những người dùng bị ảnh hưởng và đồng thời trấn an họ về tính bảo mật của tài sản. Ông cam kết sẽ tổ chức airdrop như một cách để đền bù và tri ân cộng đồng người dùng trung thành.

Mặc dù airdrop là một hiện tượng phổ biến trong tài chính phi tập trung, tuy nhiên, quyết định của Sun mang tính chất đột phá khi áp dụng trên các sàn giao dịch tập trung như Poloniex và HTX. Sun cũng cam kết hoàn trả đầy đủ số tiền bị ảnh hưởng trên Poloniex và tin rằng khoản lỗ có thể được bù đắp bằng thu nhập hoạt động của sàn.

Sun đã đề xuất một phần thưởng whitehat 5% cho kẻ tấn công Poloniex. Trong sự cố tấn công khác, Heco Bridge và HTX đã mất tổng cộng 113 triệu USD, làm gia tăng lo ngại về an ninh trong cộng đồng tiền điện tử. Certik báo cáo rằng Heco Bridge thiệt hại 87 triệu USD và ví HTX lỗ 26 triệu USD.

Sự hứa hẹn về airdrop và cam kết bảo vệ người dùng từ Justin Sun thể hiện sự nhạy bén và nhanh nhẹn của mình, hành động này làm xoa dịu đi những lo lắng của cộng đồng, về các vấn đề pháp lí cũng như cái nhìn không thiện cảm về Justin Sun cũng như các sản phẩm của ông.

XEM THÊM

Justin Sun Xác Nhận Danh Tính Hacker và Treo Thưởng Hậu Hĩnh Sau Vụ Hack Lớn trên Poloniex