Justin Sun nói về Bitcoin sau khi BTC ETF được duyệt

Justin Sun đưa ra dự đoán giá Bitcoin

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng đã phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay, tin tức này đã dấy lên sự lạc quan giữa các nhà phân tích tiền điện tử và các nhà lãnh đạo thị trường, ngay lập tức nhà sáng lập Tron Justin Sun đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này trên X.

Justin Sun nói Bitcoin ETF không thể ngăn cản

Sun tuyên bố rằng sự chấp thuận của Bitcoin ETF giao ngay ở Mỹ chứng tỏ rằng xu hướng tiền điện tử là không thể ngăn cản. Nhà sáng lập Tron khẳng định thêm rằng, trong tương lai gần, thị trường châu Á và Trung Quốc cũng sẽ nắm bắt cơ hội sinh lợi này và Bitcoin cuối cùng sẽ tiếp cận 8 tỷ người trên thế giới.

Các nhà quan sát thị trường cực kỳ lạc quan về tương lai, dự đoán một đợt tăng giá tiềm năng của Bitcoin. Chẳng hạn, nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đang dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức đáng kể từ 300.000 đến 600.000 USD trong chu kỳ thị trường hiện tại.

Các nhà đầu tư và người theo dõi thị trường đều chờ đợi những bước phát triển tích cực trong thị trường tiền điện tử, và sự kiện SEC phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay có thể là một trong những điểm khởi đầu quan trọng cho những thăng trầm của Bitcoin trong thời gian tới.