Kevin OLeary Tuyên Bố Sẽ Không Mua Bitcoin ETF

Kevin OLeary nắm giữ BTC

Kevin OLeary, một trong những nhà đầu tư nổi tiếng từ chương trình truyền hình “Shark Tank”, đã tuyên bố rằng ông sẽ không đầu tư vào các quỹ Bitcoin ETF giao ngay mới được phê duyệt. Lý do cho quyết định này là ông đã nắm giữ Bitcoin và không muốn trả thêm phí vô ích.

“Đối với người theo chủ nghĩa thuần túy và nắm giữ Bitcoin lâu dài như một loại vàng kỹ thuật số như tôi, tôi sẽ không bao giờ mua ETF. Tại sao tôi phải trả những khoản phí này? Điều đó hoàn toàn không cần thiết và chúng không mang lại giá trị gì cho tôi cả,” ông O’Leary chia sẻ với Fox Business

Quan diểm của Kevin OLeary về bước tiến của ngành công nghiệp kỹ thuật số

Kevin OLeary tuyên bố rằng việc ra mắt Bitcoin ETF giao ngay là “một bước tiến” đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông hi vọng sự kiện này sẽ tạo động lực cho Quốc hội Hoa Kỳ xem xét các hệ thống thanh toán kỹ thuật số khác, như USDC dựa trên đô la Mỹ. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp vẫn chưa đạt đến mức độ phát triển lý tưởng.

“Bây giờ chúng ta đang có sự kiện trọng đại này, thật tuyệt vời. Nhưng chúng ta còn quá sớm, chúng ta đang ở hiệp đầu tiên,” O’Leary nhấn mạnh.

Mặc dù SEC đã phê duyệt 11 quỹ Bitcoin ETF, nhưng O’Leary dự đoán rằng không phải tất cả đều tồn tại lâu dài. Ông cho rằng các đại gia như Fidelity và BlackRock sẽ đứng đầu do họ có “lực lượng bán hàng khổng lồ” và sự uy tín trong ngành.

“Tôi cá rằng những gã khổng lồ như Fidelity và BlackRock sẽ đứng đầu vì họ có lực lượng bán hàng khổng lồ,” ông O’Leary nói.