KuCoin Ventures Tài Trợ $20,000 cho TON Foundation – Hướng Tới Phát Triển Hệ Sinh Thái Blockchain

KuCoin Ventures Tài Trợ cho TON Foundation

KuCoin Ventures tài trợ $20,000 cho TON Foundation

Theo như chia sẻ trên X (Twitter)  KuCoin Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch KuCoin, đã cam kết cung cấp $20,000 đô la cho TON Foundation, nền tảng blockchain của The Open Network (TON). Động thái này nhằm hỗ trợ quá trình phát triển và mở rộng hệ sinh thái TON.

Ngày 1/12, KuCoin Ventures thông báo rằng số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ nhiều dự án trong hệ sinh thái TON. Điều này bao gồm 5 nền tảng thanh toán hoặc GameFi, nỗ lực nghiên cứu và phát triển, xây dựng cộng đồng, hoạt động marketing, và các sáng kiến ươm tạo như TON Bootcamp.

Xem thêm

Animoca Brands đầu tư vào hệ sinh thái TON

Phản ứng từ TON Foundation

Ian Wittkopp, lãnh đạo chương trình tăng tốc tại TON Foundation, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ từ KuCoin Ventures. Ông nói rằng đây là một điểm tăng tốc quan trọng trong việc phát triển ứng dụng nhỏ trên The Open Network. Ông đồng thời nhấn mạnh rằng nỗ lực của KuCoin Ventures phản ánh tầm nhìn của TON về một tương lai kỹ thuật số phi tập trung và dễ tiếp cận hơn cho mọi người.

“Quan hệ hợp tác với KuCoin Ventures là một điểm tăng tốc trong động lực phát triển ứng dụng nhỏ trên The Open Network… Những nỗ lực của KuCoin Ventures phù hợp với tầm nhìn của TON về một tương lai kỹ thuật số phi tập trung và dễ tiếp cận hơn cho mọi người”.

Động cơ của KuCoin Ventures và tầm nhìn của TON

Alicia Kao, giám đốc quản lý của KuCoin, cho biết động thái này là do niềm tin vào tiềm năng của TON trong lĩnh vực blockchain. Mối quan hệ hợp tác giữa KuCoin Ventures và TON Foundation được mô tả là sự kết hợp giữa sàn giao dịch và bối cảnh blockchain, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

“Liên minh chiến lược này phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain thông qua hợp tác chặt chẽ hơn. Chúng tôi tin rằng điều này biểu thị một sức mạnh tổng hợp mới giữa các sàn giao dịch và bối cảnh blockchain. Chúng tôi mong muốn nỗ lực chung sẽ đóng vai trò là một tấm gương thúc đẩy các dự án tương tự hơn nữa”.

Người phát ngôn của KuCoin cho biết mối quan hệ hợp tác này mới ở giai đoạn đầu tiên, và họ đang chuẩn bị cho các giai đoạn hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai. KuCoin Ventures đang tìm cách tái tạo thành công của mình thông qua các hoạt động hợp tác blockchain để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi tiền điện tử từ một nhóm nhỏ sang áp dụng đại trà.

KuCoin Ventures không chỉ tập trung vào TON Foundation mà còn đã đầu tư vào nhiều dự án blockchain khác nhau, bao gồm cơ sở hạ tầng phi tập trung POKT, nền tảng NFT OVO, và giao thức cho vay DeFi. Trong quá khứ, họ đã dẫn đầu khoản đầu tư lớn vào nhà phát hành stablecoin và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán dựa trên blockchain CNHC.

Phát triển gần đây Của TON và đối tác

TON gần đây đã huy động đầu tư lớn từ MEXC Ventures và thiết lập đối tác với Web3 Animoca Brands, dự kiến cung cấp các game dựa trên blockchain cho Telegram.

Thông qua động thái tài trợ của KuCoin Ventures, TON Foundation và KuCoin hình thành một liên minh chiến lược mạnh mẽ, thể hiện cam kết đối với sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử. Mối quan hệ này không chỉ là một sự hợp tác tài chính mà còn là sự kết hợp chiến lược giữa sàn giao dịch và dự án blockchain, tạo điều kiện.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM