Layer-2 Blast Chốt Lịch Tiến Hành Airdrop

Sự kiện Blast airdrop

Theo thông báo mới nhất, Blast – một Layer-2 trên mạng lưới Ethereum – sẽ tiến hành sự kiện airdrop token của mình vào ngày 26/06. Đây là sự kiện được cộng đồng mong đợi nhằm thưởng cho người dùng và các dự án trong hệ sinh thái của Blast.

Yêu cầu từ Blast

Blast đã yêu cầu tất cả các dApps trong hệ sinh thái của mình phân bổ Blast Golds và Blast Points cho người dùng trước 19h ngày 25/06 (giờ Việt Nam). Những dự án không tuân thủ yêu cầu này sẽ bị liệt vào Danh sách Đen và ngừng nhận các khoản tài trợ trong tương lai từ Blast. Ngoài ra, người dùng sở hữu Blast Points và Blast Golds cần đăng nhập vào Blast Dashboard trên website của dự án ít nhất một lần để thực hiện snapshot.

Trước đó, Blast dự kiến tổ chức airdrop vào ngày 24/05. Tuy nhiên, sau khi điều chỉnh, dự án đã quyết định lùi ngày phân bổ token và tăng lượng phân bổ airdrop như một lời xin lỗi đến cộng đồng. Blast Gold là điểm airdrop đặc biệt dành cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) phát triển trên nền tảng của Blast.

Công nghệ và tiềm năng của Blast

Blast là một nền tảng Layer-2 được xây dựng trên công nghệ Optimistic Rollup và là Layer-2 đầu tiên về “native yield“. Dự án được phát triển nhằm làm hiệu quả dòng chảy thanh khoản giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng. Nền tảng cũng có tính tương thích cao với Ethereum Virtual Machine (EVM), giúp nhà phát triển dễ dàng chuyển đổi các dApps với nhau mà vẫn giữ được tính bảo mật.

Blast đã nhận được sự đầu tư từ Paradigm với số tiền lên tới 20 triệu USD. Nhờ vào chương trình incentive mạnh mẽ, dự án đang thu hút được sự chú ý từ cộng đồng và trở thành một nền tảng giúp tối ưu hóa nguồn vốn mà chủ sở hữu bỏ ra.

XEM THÊM