LayerZero công bố Snapshots, chuẩn bị cho Airdrop?

LayerZero công bố Snapshots

LayerZero đã thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto vào sáng ngày 02/05 khi dự án công bố việc thực hiện snapshot để chuẩn bị cho sự kiện phát token airdrop. Thông báo được đăng trên tài khoản chính thức của LayerZero trên Twitter, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, đây có thể đánh dấu bước đầu tiên trong chuỗi các snapshot tiếp theo để chuẩn bị cho airdrop trong tương lai.

Hiện tại, dự án vẫn chưa công bố các tiêu chí cụ thể để nhận token miễn phí, nhưng cộng đồng đang dự đoán rằng chúng có thể bao gồm khối lượng giao dịch, số lượng chuỗi tương tác và các yếu tố khác going như các dự án trước đây, trừ Starknet. Trước đó họ cũng đã công bố lên kế hoạch ra mắt token và Airdrop vào cuối năm 2023.

LayerZero cũng cảnh báo người dùng cần phải cẩn thận với các trang web tự phát được sử dụng để kiểm tra xếp hạng ví tương tác với LayerZero, để tránh bị lừa đảo.

LayerZero được biết đến là một giao thức omnichain, cross-chain, cho phép các ứng dụng phi tập trung tương tác hợp nhất trên các chuỗi khối khác nhau. Khả năng tương tác này tập trung vào việc truyền thông điệp giữa các chuỗi, tạo ra một môi trường tương tác đa chuỗi và linh hoạt cho các dApp.

Trước khi mainnet chính thức hoạt động, LayerZero V2 đã trải qua giai đoạn thử nghiệm trên 42 mạng lưới từ cuối năm trước. Dự án đã công bố kế hoạch khởi tạo token và thực hiện airdrop cho người dùng trong quý 1/2024, cho thấy cam kết của họ đối với việc phát triển mạnh mẽ và minh bạch trong cộng đồng.