Mạng Gaming Layer 3 của Arbitrum, Xai, tổ chức Airdrop token cho cộng đồng

XAI airdrop

Xai trên hệ ARB ra mắt sự kiện Airdrop token

Mạng gaming “Layer 3” của Arbitrum, được biết đến với tên gọi Xai, đã chính thức thông báo về kế hoạch tổ chức một sự kiện airdrop token đặc biệt. Dự án lên lịch vào ngày 27 tháng 12, sự kiện này sẽ mang đến cơ hội nhận token Xai cho cộng đồng người chơi và những người sở hữu NFT trên nền tảng.

Nhóm phát triển tại Offchain Labs, người đứng sau Arbitrum, đang chặt chẽ hợp tác với Xai Foundation để triển khai kế hoạch airdrop này. Token Xai sẽ đóng vai trò là token gas, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và là đồng tiền chính để thanh toán cho NFT và vật phẩm trong các trò chơi xây dựng trên blockchain trong tương lai.

Phân loại Airdrop cho Holder Odyssey Legendaries và Vanguards

Airdrop sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 12 và sẽ được thực hiện đặc biệt cho những người sở hữu Odyssey Legendaries và Vanguards, đó là những NFT có phong cách ảnh profile. Đối với những người sở hữu Sentry Keys, loại NFT cho phép chạy các node cung cấp năng lượng cho mạng Xai, cũng sẽ được bao gồm trong danh sách airdrop lần này.

Đối với những người không kịp thời mua Odyssey Legendaries và Vanguards, còn có khả năng tham gia bằng cách mua Sentry Keys. Hệ thống token của Xai Foundation vẫn đang trong quá trình xem xét về mặt quy định và tuân thủ và sẽ chia sẻ thông tin tokenomic sau khi nhận được sự chấp thuận công khai.

Trong khi airdrop có thể được coi là cơ hội nhận “ miễn phí, dự án đã phát đi cảnh báo về rủi ro trò lừa đảo. Một trường hợp phishing đã được cảnh báo, với một tác nhân độc hại được cho là đã tạo ra bản sao giả mạo của kho lưu trữ công khai Sentry Key của Xai, với mục đích lừa đảo người dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM