Memeland công bố khời động Memenet

Binance Lauchpool 39 Memeland

Trên kênh Twitter chính thức của Memeland (MEME) vừa công bố việc khởi động blockchain Memenet. Điều này không chỉ là một bước quan trọng đối với dự án mà còn là một bước đột phá trong việc tăng tính ứng dụng thực tế cho token MEME, thay vì chỉ đơn giản là một token mang tính giải trí.

Thông báo của Memeland đã chỉ ra rằng Meme Network, hay Memenet, sẽ là một blockchain an toàn, có chi phí thấp và thân thiện, được thiết kế với 5 mục tiêu chính. Điều này bao gồm sự ưu tiên cho niềm vui, tự động hóa lợi nhuận, tính toàn diện với chi phí thấp, đồng thời tạo ra sự tin cậy từ hàng triệu người và sẵn sàng để sử dụng trong cộng đồng.

Memeland sẽ không chỉ là một dự án về văn hoá meme, mà còn là sản phẩm của sự hợp tác giữa cộng đồng văn hoá meme hàng đầu thế giới và 9GAG, một trong những trang web giải trí lớn nhất trên thế giới với hơn 200 triệu người dùng. Sự hỗ trợ từ Binance Labs trong quý 1 cũng đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình của Memecoin.

Mặc dù MEME có thể không có tính hữu ích và không tốt về tokenomics, nhưng dự án luôn đặt sự vui vẻ lên hàng đầu. Testnet dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2024 và mainnet sẽ ra mắt trong tháng 9/2024. Chiến lược rõ ràng này của MEME đã thể hiện rằng sự vui vẻ và niềm thú vị luôn là ưu tiên hàng đầu của dự án, một nguyên tắc mà họ đã nắm vững từ đầu.