MicroStrategy tiếp tục DCA Bitcoin

MicroStrategy bán cổ phiếu để mua BTC

Michael Saylor, nhà sáng lập của MicroStrategy, vừa công bố trên Twitter rằng công ty đã tiếp tục mua thêm Bitcoin. Theo thông báo, MicroStrategy đã mua thêm 9,245 BTC (tương đương 623 triệu USD) với mức giá 67,382 USD mỗi đồng. Điều này đã nâng tổng lượng Bitcoin mà công ty đang nắm giữ lên con số 214,246 BTC, với giá trung bình là 35,160 USD.

Michael Saylor, Chủ tịch điều hành của MicroStrategy, đã khẳng định rằng Bitcoin vượt trội hơn so với vàng và bất động sản. Ông tuyên bố rằng công ty của mình không có kế hoạch bán loại tài sản này. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 13 tháng 6, Saylor giải thích rằng các biện pháp thực thi gần đây từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) sẽ giúp Bitcoin trở thành “bá chủ”, vì đây là loại tiền điện tử duy nhất được loại trừ khỏi danh sách chứng khoán bởi Chủ tịch SEC, Gary Gensler.

Saylor cũng tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 250,000 USD, gấp 10 lần so với giá hiện tại. Ông cho rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ là những bên thúc đẩy cho sự tăng giá đáng kể này.

Michael Saylor nổi lên như một trong những cá voi Bitcoin hàng đầu và là người sáng lập và lãnh đạo của MicroStrategy. Từ năm 2020, ông đã mua vào Bitcoin và tiếp tục mua dù giá của BTC tăng hoặc giảm.

XEM THÊM