Mua COIN giá nào để ít THUA?

Mua COIN như thế nào để tránh đu đỉnh

Ngoại trừ các đồng mới list trong quý 1 năm 2024, các Altcoin list trước đó đa số đang ở vùng mua phải nói là khá đẹp, tiệm cận gần mức đáy trước đó (giữa năm 2023).

Khi có nhiều lựa chọn tốt thì chúng ta được quyền chọn lọc. Một số chỉ báo sẽ giúp chúng ta ít THUA và giảm bớt đu đỉnh rất nhiều.

-Đầu tiên là tâm lí đám đông, khi đa số đòi chờ đợi giảm tiếp hoặc đám đông sợ hãi, thì là lúc nên mua vào.

– Chọn những dự án có Backer XỊN đứng sau, việc này sẽ giúp dự án có nội tại tốt, cả về hỗ trợ công nghệ lẫn tài chính.

– Về PTKT: có thể canh giá giảm từ đỉnh gần đây nhất khoảng 55-60% để bắt đầu mua. SW ở vùng này thì càng tốt. Các bạn có thể xem lại các con như OP APT

nến dự án OP
OP 2 lần giảm từ đỉnh quanh 60% – Nguồn TrandingView

 

Fibo thì dưới vùng 236 mình thấy là ngon.

CHART id

-Cuối cùng là tâm lí, nếu đã thích con nào rồi thì có 1 ít hàng trong tay cho đỡ áy náy, sốt ruột, nhiều con cho trả giá nhưng nhiều con trả giá quá thì miss luôn cơ hội AE a.

-Có 1 điểm mình thấy AE cũng nên note, đó là các dự án mới ra gần đây timing thời gian unlock nhiều vào Q1 2025, nếu bạn nào xem video của Team nhiều thì chắc hẳn còn nhớ, chúng ta đã nói rất nhiều về khoảng thời gian cuối năm 2023 có rất nhiều dự án unlock số lượng lớn token như APT DYDX HFT… cả SUI nữa, nhưng SUI sau đó đổi lịch unlock. Chúng mình đã dựa vào đó để timing thời gian thị trường có sóng và lần đó khá đúng. (nhiều AE sẽ bảo ăn may kkk).

Q1 2025 Vĩ mô cũng khá tốt, khi mà Tân Tổng thống Mỹ sẽ nhận chức vào tháng 1.(bầu cử vào tháng 11/2024). Người mới lên sẽ có nhiều chính sách tích cực để lấy lòng dân như các cải cách kinh tế, chế độ an sinh, đầu tư vào mảng trọng điểm v.v…

Do đó đầu Q1 2025 khả năng có sóng là rất cao.