Những dự án được Binance Labs đầu tư – Đã có token – TIỀM NĂNG – Khả năng cao được list Sàn BINANCE

Binance Labs tách khỏi Binance, hoạt động riêng biệt

Những dự án được Binance Labs đầu tư

Thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến những ROIN AXL đã được list sàn BINANCE, điểm chung của 2 dự án này là đều được quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tham gia vào các vòng gọi vốn, vì một số lí do nào đó mà không được list trực tiếp Lauchpad hay Lauchopool, nhưng các token này đã tăng trưởng ấn tượng để rồi được list trên SÀN Binance

Đối với AXL dự án này làm về mảng cross – chain đã từng được bán IDO trên Coinlisst đã x 8 lần từ đáy gần nhất, trước khi list Binance

Đối với ROIN, dự án này cũng tương tự x7 – 8 lần từ đáy gần nhất trước khi list Binance

Chúng ta có thể thấy, các dự án này đã tăng trơngr rất nhiều, đã khẳng định được uy tín của Binance khi họ quyết xuống tiền vào một dự án.

Vậy những dự án nào đã được Binance Labs đầu tư- đã có token mà chưa được list sàn Binance?

1.NYM

Dự án này làm về bảo mật. NYM từng được bán IDO trên coinlist. Các bạn ở lâu trong thị trường đều biết, mùa trước các dự án bán trên đây đắt như tôm tươi và được Coinlist tuyển chọn khá kĩ.

NYM trải qua các vòng gọi vốn và bán ICO, tổng cộng đã thu được 64.18M$ theo Dropstab.

Backer đứng sau dự án này đều là các nhân vật uy tín và có tiếng trong thị trường này như A16Z Binance Labs, Polychain Capital, 1KX, Haskey Capital.

NYM chưa được list binance
NYM dự án được Binance Labs đầu tư – Nguồn Cryptorank

Binance Labs tham ra ở vòng Pre – Seed với giá 0.035 mức ROI hiện tại đang là 6.57 lần => Khá thấp. KHÔNG quá lo úp bô vào thời điểm thị trường đang đi lên ntn vì Đợi mãi mới tới lúc thị trường đẹp – Ông nào cũng muốn bán giá cao, chứ ai muốn bán cho xong đoạn này đúng không nào?

Con hàng này đã unlock được 71%. Full CAP có 229M, nhìn các dự án mới ra hiện tại, cung lưu thông ít mà toàn CAP đã lên tới cả tỏi, gần tỏi, NYM xx để được list Binance khả thi không AE?

2. Polyhedra Network  (ZK)

con hàng này làm về mảng Cross-chain, tương tự như dự án AXL mình đã nói đầu bài viết, dự án này mới ra mắt token trong tuần này.

ZK đã thu về 45M qua các vòng gọi vốn- một con số khá ổn, tương đương MASK và ít hơn TIA một chút.

Backer đứng sau dự án này cũng là các nhân vật uy tín và có tiếng trong thị trường này như Binance Labs, Polychain Capital, Haskey Capital, Amonica Brands…

ZK dự án được Binance Labs đầu tư vòng stratergic – Nguồn Cryptorank

Binance Labs đầu tư từ vòng đầu tiên – Strategic vòng này theo The Block dự án được định giá 100M tương đương các quỹ mua với giá 0.1 đô. Với giá hiện tại đang là 2.66 đô, tương đương ROI của các quỹ đang x26 lần.

Hiện tại con hàng này cũng đang được cộng đồng khá chú ý: Taget x40-50 lần, ngang với ROI của HOOK, EDU ID lúc mới list Lauchpad thì được list binance

3. Mavia

Con hàng này làm về mảng Game. Mavia thì gọi vốn được khá ít, chỉ 8M$

Tuy nhiên đội Backer đứng sau khá uy tín, đó là Binance Labs, Delphi lab, Haskey Capital, Amonica Brands…

Vừa qua chúng ta có thể thấy Binance đã list 6 dự án liên quan đến mảng Game lên nền tảng Lauchpool của họ => Khả năng trend Game khó mà thoát được trong tương lai, lúc đó MAVIA ít nhiều sẽ có sóng theo và với sự có mặt của Binane Labs trong đội Backer, MAVIA có thể được list Biance khi đó.

 

Backer của MAVIA – Nguồn Cryptorank

 

XEM THÊM