PIXEL list sàn giá sẽ bao nhiêu? Giá nào mua hợp lý

PiXEL list sàn giá sẽ bao nhiêu?

Thông tin nhanh về PIXEL 

Chỉ còn 2 ngày nữa là dự án Binance Lauchpool 46 mang tên PIXEL ra mắt, dự án đang được cộng đồng khá quan tâm. Sự quan tâm chủ yếu là nhờ dev rất giàu mạnh và có nhiều quan hệ thân thiện với Binance chứ không phải là vì tựa Game đúng không các bạn?

PIXEL là một game giống như nông trại vui vẻ, game này xuất hiện cách đây khoảng trên 10 năm, từng rất HOT thời điểm ra mắt, ai đầu thế hệ 9x và 8x mình tin phần lớn đều biết Game đó, trực tiếp làm ruộng cho trang trại của mình – nhiều người chơi ham đến mức đặt chuông đồng hồ để thu hoạch – đi ăn trộm nhà hàng xóm cười hả hê nếu thu hoạch được nhiều, cá nhân mình đã đặt phải nuôi nhiều chó để ngăn chặn bớt sự ăn trộm của hàng xóm.

Về khía cạnh blockchian PIXEL mình thấy chung quy lại, đây là một game dạng Metaverse với khuynh hướng sở hữu land và NFT, chơi Game được phần thưởng, cụ thể là nhận được airdrop

PEXEL list sàn giá sẽ bao nhiêu?

Hiện tại giá OTC đang rơi vào khoảng 0.5 USD – tương đương vốn hóa thị trường của PIXEL ban đầu khoảng 400 triệu USD. Dạo gần đây OTC khá sát với giá các đồng coin chuẩn bị list sàn cũng không loại trừ khả năng Binance sẽ list giá tương đương. Bởi mối quan hệ rất tốt với công ty cũng như dev phát triển dự án mình vừa nơi ở trên.

Với giá 0.5 USD tương đương với các Backer mua từ vòng SEED đang x100. Con số này khá lớn đúng không AE, giá cả đúng là ngày càng phi mã.Còn nhớ, đầu năm 2023 những EDU HOOK ID hàng Lauchpad ROI đâu đó chỉ x khoảng trên 40 lần.

Hiện tại các dự án Lauchool trước đó liên quan đến game cap chưa con nào đạt $300M. XAI 276M ACE 224M  AI 196M NFP 176M. Sự trênh lệch là khá nhiều đúng không nào? Liệu Binance sẽ tạo ra khoảng cách lớn đến vậy? không. Có lẽ mình nghĩ Binance sẽ không làm vậy, bởi các dự án Lauchpool mình vừa nói trước đó ra mắt đều bám khá sát CAP của các dự án đã ra mắt trước. Do đó mình nghĩ giá 0.3-0.35$ là hợp lý.

Còn nếu PIXEL có giá như OTC thì các nhân mình thấy mua những con hàng liên quan đến Game mà Binance đã list trước đây giá ngon hơn, dù sao các dự án đó đều có sự suất hiện của Binance Labs đầu tư, không phải là dự án kém.

Chưa kể Launchpool của PIXEL đợt này sẽ phân phối token cho cộng đồng khá nhiều chiếm một nửa nguồn cung 350M/771M cộng với việc cộng đồng nhận được airdrop => áp lực bán mình nghĩ sẽ rất mạnh nếu được giá 0.5. Kể cả 0.3-0.35$ mình vừa nói cũng vẫn chịu áp lực bán.

CAP về loanh quanh 200M tương đương 0.3 USD mình nghĩ mua sẽ hợp lý.

Trên đây là dự đoán của mình về giá của PIXEL chuẩn bị ra mắt sắp tới, nó không đại diện cho số đông và cũng không phải là lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn đầu tư thành công!