Polygon hỗ trợ Immutable zkEVM ra mắt Mainnet

Polygon và Immutable bắt tay nhau nhằm tạo ra game trải nghiệm tốt hơn

Polygon và Immutable bắt tay nhau nhằm tạo ra game trải nghiệm tốt hơn

Immutable và Polygon vừa chính thức giới thiệu mainnet sớm của mạng lưới zkEVM, đặc biệt dành cho các đối tác studio game. Mục tiêu của dự án là nâng cao trải nghiệm chơi game, tạo ra những trò chơi chất lượng và sống động hơn cho cộng đồng game thủ.

Kể từ tháng 3/2023, Immutable đã hợp tác chặt chẽ với Polygon để xây dựng zkEVM riêng, tập trung vào ứng dụng trong lĩnh vực gaming. Sau 10 tháng phát triển tích cực, Immutable zkEVM đã chính thức mở cửa mainnet để mời các đối tác và studio game đến trải nghiệm sản phẩm mới.

Điểm nổi bật của Immutable zkEVM

Immutable zkEVM sử dụng công nghệ zk-rollup và kế thừa tính bảo mật từ mạng lưới Ethereum. Một số điểm nổi bật của dự án bao gồm:

  • Miễn Phí Gas Cho Game Thủ: Sử dụng ví Immutable Passport để game thủ trải nghiệm các trò chơi mà không cần chi trả gas.
  • Gameplay Đa Dạng:Tạo điều kiện cho việc xây dựng các trò chơi với gameplay đa dạng và phong phú.
  • Tương Tác Liền Mạch: Cung cấp khả năng tương tác liền mạch giữa các thành phố trong trò chơi.
  • Giao Dịch Nhanh Chóng: Đảm bảo giao dịch trên nền tảng nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sự Tham Gia Của Các Đối Tác và Studio Game: Hiện tại, chỉ một số studio game và đối tác đã được phép triển khai smart contract trên Immutable zkEVM. Dự án dự kiến sẽ mở cửa mainnet cho công chúng trong vài tuần tới.
  • Đội ngũ phát triển của Immutable zkEVM đã tiết lộ một số tựa game nổi bật sẽ ra mắt trên nền tảng này, bao gồm Guild of Guardians, Metalcore, Shardbound, Treeverse, Cool Cats, BADMAD Robots, Space Nation, Eyeball Games và Imaginary Ones.

Immutable zkEVM là một trong những zkEVM mà Polygon hỗ trợ. Gần đây, Polygon cũng đã hỗ trợ Astar zkEVM, IDEX, Palm Network và Manta Pacific.

XEM THÊM

Polygon zkEVM Cuộc Cách Mạng 2.0 Của Polygon, Đón Sóng Ethereum Dencun

Near Foundation và Polygon Labs Hợp Tác Xây Dựng zkWASM và Giải Pháp Data Availability Mới 2023