Pyth Network Hợp Tác Chiến Lược Với Blast

Pyth Network Hợp Tác với Blast

Pyth Network, nhà cung cấp oracle hàng đầu trong lĩnh vực dữ liệu thị trường tài chính, đã chính thức công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Blast, một chuỗi khối Ethereum Lớp 2 mới. Mục tiêu của Blast là mở ra một nền kinh tế phi tập trung mới, với sự hỗ trợ từ các đối tác đáng chú ý như Paradigm, Standard Crypto và eGirl Capital.

Công nghệ và tiện ích của Pyth Network

Pyth Network đã triển khai Pyth Entropy, giải pháp số ngẫu nhiên trên chuỗi, và Nguồn cấp giá của mình, mang lại cho mạng Blast truy cập vào hơn 400 nguồn giá theo thời gian thực và một nguồn ngẫu nhiên mới. Pyth Network được biết đến với dữ liệu chính xác, độ trễ thấp và hỗ trợ nhiều loại tài sản chính.

Blast, với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư hàng đầu, hứa hẹn cung cấp môi trường giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp. Người dùng của Blast có thể tận hưởng các giao dịch hiệu quả hơn và kiếm lợi nhuận từ ETH và stablecoin của họ. Sự hợp tác này cũng đặt Pyth Network là đối tác tiên tri ưa thích trong hệ sinh thái Blast.

Pyth Network đang hợp tác với hơn 50 đối tác lớn trên toàn cầu. Nó cung cấp nguồn dữ liệu giá trị cho nhiều protocol, AMM (Automated Market Maker), Derivatives, và nhiều DApp khác, đảm bảo tính đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Hiện tại, Pyth Network tập trung chủ yếu vào việc cung cấp dữ liệu định giá cho thị trường crypto, forex, cổ phiếu và hàng hóa.

Pacman, người đóng góp cốt lõi tại Blast, cho biết đây là một bước quan trọng để tận dụng tiềm năng của Blast và họ tự hào được hợp tác với Pyth Network. Marc Tillement, Giám đốc của Hiệp hội Dữ liệu Pyth, thể hiện sự phấn khích với việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Pyth và Entropy Pyth trên nền tảng Lớp 2 nhanh chóng và sáng tạo của Blast.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Pyth Network, một nhà tiên tri về dữ liệu thị trường tài chính và giờ đây là các số ngẫu nhiên trên chuỗi”. “Dữ liệu Pyth sẽ cho phép chúng tôi tận dụng toàn bộ tiềm năng của hệ thống phần thưởng và lợi nhuận gốc của Blast, đồng thời cho phép người dùng và nhà phát triển sử dụng và xây dựng các dịch vụ gốc Web3 tiên tiến trên Blast.” Ông nói