Sáp nhập Token FET, AGIX và OCEAN tạo ra liên minh siêu trí tuệ nhân tạo (ASI)

Sáp nhập Token FET, AGIX và OCEAN

Trong một diễn đàn đầy bất ngờ, ba dự án nổi tiếng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), SingalarityNet (AGIX), Fetch.ai (FET) và Ocean Protocol (OCEAN), đã công bố kế hoạch Sáp nhập của họ thành một thương hiệu mới có tên là Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo (ASI). Thỏa thuận này đã đánh dấu một bước tiến lớn trong việc hợp nhất các lực lượng nghiên cứu và phát triển AI dưới sự quản lý của Superintelligence Group, công ty mới thành lập.

Vừa qua trend AI đã tăng trưởng rất mạnh vào tháng trước sau khi OpenAI công bố tính năng mới Sora, trong số này có FET tăng nhiều nhất, mức tăng trưởng ấn tượng lên tới 10 lần so với vùng đáy

Dự án token mới, được gọi là ASI, dự án kiến ​​trúc sẽ bắt đầu giao dịch trong tháng tới, với vốn hóa hóa hoàn toàn đạt tới 7,5 tỷ USD.

Humayun Sheikh, Chủ tịch Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo và Giám đốc điều hành của Fetch.ai, chia sẻ:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra cơ sở hạ tầng AI phi tập trung trên quy mô lớn, đảm bảo môi trường hoạt động đáng tin cậy. Thông qua việc làm nhập, chúng tôi cung cấp một hệ thống dân chủ AI sinh thái và minh bạch hơn dành cho các nhà phát triển và người dùng”.

Công cụ nhập mã thông báo này được gọi là “Liên minh trí tuệ Nhân tạo Siêu việt” (Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo), nhắm mục tiêu tạo ra một cộng đồng và cơ sở hạ tầng để phục vụ cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo. Quy trình bỏ phiếu đề xuất đã được diễn ra từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 16 tháng 4 và nếu được phê duyệt, FET sẽ trở thành ASI với tổng số 2,63 tỷ lệ mã thông báo và giá khởi điểm là 2,82 USD. AGIX và OCEAN sẽ chuyển đổi sang ASI với tỷ lệ chuyển đổi lần lượt là 0,43335:1