Scallop dự án lending trên Sui gọi vốn được 3 triệu USD

Scallop dự án lending trên Sui

Scallop dự án lending hàng đầu trên SUI

Scallop Protocol vừa công bố kết thúc vòng gọi vốn chiến lược cho quý 1/2024, với việc huy động được tổng cộng 3 triệu USD. Dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều quỹ đầu tư hàng đầu trên thị trường tiền mã hóa, bao gồm CMS Holdings, 6th Man Ventures, Kucoin Labs, và nhiều cá nhân khác.

Scallop Protocol là giao thức cho vay được triển khai trên blockchain Sui vào tháng 07/2023 và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vào giao diện người dùng thân thiện, bảo mật cao và nhiều tính năng tiên tiến. Dự án đã đạt mức TVL cao nhất từ trước đến nay là 156 triệu USD, đồng thời có tổng giá trị tài sản vay và cho vay lên đến 15 tỷ USD cùng hơn 2 tỷ USD volume flash loan. Những thành tích này đã đưa Scallop trở thành dự án DeFi hàng đầu trên Sui.

Với số tiền mới huy động được, dự án hướng tới việc sẽ tiếp tục phát triển và tích hợp những tính năng mới nhằm phục vụ cộng đồng người dùng và trở thành giao thức DeFi “tất cả trong một”.

Trong tương lai gần, dự án sẽ chứng kiến một bước tiến mới trong hành trình phát triển với sự kiện phát hành token. Đợt IDO token SCA của dự án này sẽ được tổ chức trên nền tảng launchpad của Cetus Protocol, đối tác độc quyền của dự án. Điều này hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho cộng đồng người dùng và định hình tương lai sáng sủa của Scallop Protocol trong lĩnh vực DeFi.