SEC Trì Hoãn Quyết Định về Ether ETF Spot của BlackRock Đến Tháng 3

SEC Trì Hoãn Ether ETF Spot của BlackRock Đến Tháng 3

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Hoa Kỳ đã quyết định lùi thời gian đưa ra quyết định đối với quỹ Ether ETF spot được nộp bởi BlackRock. Trợ lý thư ký của Ủy ban, Sherry Haywood, cho biết họ cảm thấy hợp lý khi cần thêm thời gian để xem xét và thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất.

Thời điểm cuối SEC phải đưa ra quyết định về Ether ETF Spot của BlackRock

Ngày cuối cùng để SEC đưa ra quyết định cuối cùng về Ether ETF spot của BlackRock là trước ngày 7 tháng 8. Tuy nhiên, nhà phân tích ETF Eric Balchunas của Bloomberg dự đoán rằng quyết định cuối cùng về tất cả các quỹ Ether ETF spot có thể sẽ được đưa ra vào tháng 5, tương tự như quyết định cho 10 quỹ Bitcoin ETF spot vào ngày 10 tháng 1.

Các đơn đăng ký Ether ETF của các công ty như VanEck, Ark 21Shares, Grayscale Investments, Invesco Galaxy, và Fidelity cũng đang chờ đợi quyết định từ SEC. Ngày quan trọng tiếp theo là vào ngày 23 tháng 5, khi VanEck và Ark 21Shares đặt mục tiêu đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhà phân tích ETF James Seyffart của Bloomberg cho biết “Ngày quan trọng tiếp theo là ngày 23 tháng 5”, và Balchunas đã dự đoán có 70% cơ hội các quỹ Ether ETF spot được phê duyệt vào tháng 5.

XEM THÊM