Shiba Inu gọi vốn được 12 triệu USD để phát triển Layer-3

Shiba Inu phát triển Layer-3

Shiba Inu đã thông báo việc thu về 12 triệu đô la thông qua việc bán token dự án Layer 3 TREAT cho một số quỹ đầu tư hàng đầu. Các nhà đầu tư bao gồm Polygon Ventures, Mechanism Capital, Big Brain Holdings, Shima Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Woodstock Fund, DWF Ventures, Stake Capital và Comma 3 Ventures.

Theo The Block vòng gọi vốn này đã hoàn thành vào đầu tháng 4/2024 và được chia thành nhiều vòng, bao gồm cả vòng pre-seed và seed. Mặc dù không tiết lộ định giá chính xác, nguồn tin cho biết rằng giá trị của TREAT trong vòng gọi vốn mới có thể lên tới 200 triệu đô la.

Token TREAT được mô tả là “token tiện ích và quản trị” của giải pháp Layer 3 mới đang được xây dựng trên Shibarium, chuỗi khối Layer 2 của Ethereum của Shiba Inu. Nó cũng sẽ là token cuối cùng trong hệ sinh thái của Shiba Inu, bổ sung vào danh sách gồm Memecoin SHIB, BONE (token quản trị của Shibarium), và LEASH (token của ShibaSwap).

Shiba Inu đang phát triển chuỗi khối Layer 3 mới của mình bằng công nghệ mã hóa toàn diện từ công ty mật mã Zama. Mặc dù không tiết lộ tên của chuỗi khối Layer 3 để tránh rò rỉ thông tin, chuỗi khối mới dự kiến sẽ phát hành một mạng thử nghiệm trong quý ba năm nay.

Với vốn mới này và sự phát triển của Shibarium, Shiba Inu hy vọng mở ra một tương lai sáng sủa cho hệ sinh thái của mình, tạo điều kiện cho sự mở rộng và cải thiện trải nghiệm người dùng. Đồng thời, việc mở rộng hệ sinh thái cũng tạo ra nhiều cơ hội mới cho người dùng và nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.