Tác giả cha giàu cha nghèo Robert Kiyosaki dự đoán giá BTC

Tác giả cha giàu cha nghèo Robert Kiyosaki dự đoán giá BTC 150k

Robert Kiyosaki dự đoán BTC sẽ đạt 150.000 USD

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Rich Dad Poor Dad”, Robert Kiyosaki, đã điều chỉnh dự đoán về giá Bitcoin (BTC) của mình, tăng mục tiêu từ 120.000 USD lên 150.000 USD. Quyết định này được Kiyosaki công bố thông qua nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây là Twitter), trong đó ông bày tỏ sự hài lòng với quyết định đầu tư vào Bitcoin và đặc biệt nhấn mạnh vai trò của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ETF trong quyết định của mình.

“BITCOIN ETF. Hoan hô. Vui mừng tôi đã mua cách đây nhiều năm. Bitcoin sẽ sớm đạt mức 150.000 USD.” – Robert Kiyosaki nói.

Quan điểm mới về vàng và bạc

Ngoài ra, Kiyosaki đã chia sẻ quan điểm mới về vàng và bạc. Ông nhận định rằng với việc ngân hàng trung ương mua và giữ vàng, giá kim loại quý sẽ tăng. Trong khi đó, bạc sẽ trải qua sụp đổ khi những người giữ tiền bạc bắt đầu bán để thanh toán hóa đơn trong bối cảnh lạm phát gia tăng. Kiyosaki khuyến khích đầu tư vào bạc khi giá nó giảm.

“Khi các ngân hàng trung ương mua và dự trữ mà không bao giờ bán ra, vàng sẽ tăng vọt. Bạc sẽ sụp đổ khi những người tích trữ bán để thanh toán hóa đơn trong bối cảnh lạm phát gia tăng. Tin vui cho người xếp bạc. Đã đến lúc mua thêm khi bạc sụp đổ.” Robert Kiyosaki nói.

“Bitcoin, vàng, bất động sản hoặc cổ phiếu. Bất cứ điều gì ngoại trừ việc giữ tờ 1 đô la mới này”  Kiyosaki tweet trên X

Robert Kiyosaki tiếp tục thể hiện sự phê phán đối với đồng đô la Mỹ và nhấn mạnh rằng việc đầu tư vào Bitcoin giúp bảo vệ đầu tư trước giảm giá giá trị của đồng tiền này.

Tầm quan trọng của sự kiên Bitcoin Halving

Trong bối cảnh cộng đồng đầu tư đang tập trung vào việc phê duyệt Bitcoin ETF, Robert Kiyosaki chú ý đến một sự kiện quan trọng khác. Ông đặt tầm quan trọng lớn vào sự kiện Bitcoin halving, dự kiến diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Kiyosaki khuyến khích nhà đầu tư nên cập nhật thông tin và theo dõi sự kiện này, nhấn mạnh rằng đối với những người đầu tư vào Bitcoin thay vì tài chính truyền thống có thể đạt được vị thế tốt hơn.

Sự tăng giảm của giá Bitcoin gần đây được ảnh hưởng bởi một sự kiện bất ngờ khi một tweet giả mạo từ tài khoản SEC trên nền tảng X tuyên bố phê duyệt Bitcoin ETF, dẫn đến sự hoang mang và sụt giảm giá ngay sau đó.

Robert Kiyosaki tiếp tục đóng góp quan điểm của mình vào cuộc thảo luận về thị trường tiền điện tử, làm tăng thêm sự chú ý và tích cực từ cộng đồng đầu tư.