Terra (LUNA) giới thiệu dự án NFT liên chuỗi và cập nhật Station v3

Blockchain Terra giới thiệu dự án NFT liên chuỗi

Terra (LUNA) và dự án NFT liên chuỗi

Terra (LUNA) vừa công bố một bước tiến quan trọng trong không gian NFT, thông báo việc tích hợp với Giao thức Ark. Chris Amani, Giám đốc điều hành của Terra, đã nhấn mạnh rằng đây là một cơ hội quan trọng cho những người sáng tạo NFT trên nền tảng Terra. Các dự án NFT của Terra giờ đây có khả năng hiển thị trên nhiều mạng blockchain, mở rộng tầm ảnh hưởng của chúng.

Việc tích hợp với Ark Protocol không chỉ là một bước tiến về mặc định kỹ thuật mà còn tăng cường khả năng hiển thị và tiếp cận cho người sáng tạo NFT. Sự kết hợp giữa Terra và Ark Protocol có thể mở ra cơ hội mới cho việc tương tác và giao dịch NFT trên một quy mô lớn.

Station v3 Extension – Cập nhật trải nghiệm người dùng

Terra cũng ra mắt bản cập nhật Station v3 Extension, một bước quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Bản nâng cấp này là một phần của mục tiêu liên tục của Terra để cung cấp một giao diện sử dụng hiệu quả và chức năng đa dạng cho người dùng của mình.

Station v3 Extension hiện đã khả dụng để tải xuống từ cửa hàng Chrome Web và Microsoft Edge. Bước tiến này không chỉ làm cho ứng dụng web trở nên linh hoạt hơn mà còn là một phần của chuỗi các cập nhật dự kiến. Trong vài tuần tới, Terra dự kiến sẽ giới thiệu bản cập nhật cho bảng điều khiển và ứng dụng di động của Station v3.

Bất chấp những tiến bộ đáng chú ý, giá LUNA thể hiện sự ổn định sau đợt giảm giá vào tháng 12 năm 2023. Sự tăng nhẹ 8,21% trong 24 giờ qua có thể phản ánh sự lạc quan thận trọng trên thị trường, trong bối cảnh Terra đang nỗ lực xây dựng lại hệ sinh thái sau những thách thức trước đó.

Bước tiến của Terra trong việc tích hợp NFT và cập nhật Station v3 Extension đều là những phát triển quan trọng cho dự án. Sự mở rộng liên chuỗi và cải thiện trải nghiệm người dùng có thể giúp Terra thu hút thêm cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai. Liệu Luna sẽ quay trở lại đường đua sau sự cố 5/2022 đã thổi bay hàng trăm tỉ đô la của nhà đầu tư?

Xem thêm