The Sandbox thành lập quỹ 100 triệu SAND

Sự kiện The Sandbox

 

Trong một thông báo gần đây gọi là “Ngày của Nhà Sáng Tạo,” The Sandbox, nền tảng metaverse nổi tiếng, đã tiết lộ những kế hoạch “khủng” của họ cho năm 2024, tập trung vào việc trao quyền cho các sáng tạo nội dung trong hệ sinh thái của họ. Hiện có hơn 200 studio sáng tạo, 130.000 nhà sáng tạo nội dung do người dùng tạo ra, và 24.000 chủ sở hữu LAND sử dụng The Sandbox, đã tạo ra hơn 200 trải nghiệm metaverse.

Quỹ game Maker trị giá 100 Triệu SAND

Dự án The Sandbox đã tạo ra một Quỹ Game Maker mới với giá trị lên đến 100 triệu SAND, tương đương khoảng 35 triệu USD (gấp ba lần quỹ 10 triệu USD vào năm 2021). Mục tiêu của quỹ này là khuyến khích người sáng tạo nội dung tham gia vào hệ sinh thái metaverse ngày càng phát triển. Đây là một phần quan trọng của chiến lược của The Sandbox để mở rộng nền tảng và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ba thay đổi chính của The Sandbox

The Sandbox đã tiết lộ ba thay đổi quan trọng để thúc đẩy sứ mệnh chính của họ là trao quyền cho các sáng tạo nội dung:

The Sanbox trong sự kiện mới
Sự kiện The Sanbox – Nguồn X

Trở thành nền tảng xuất bản nội dung mở cho mọi người:

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 năm 2023, chủ sở hữu LAND có thể công bố ngay lập tức các trải nghiệm đã hoàn thành của họ trên The Sandbox Map mà không cần phải chờ quá trình phê duyệt ban đầu. Điều này mở ra một thế giới metaverse hoàn toàn mở dành cho Nội dung do người dùng tạo (UGC). Mục tiêu chính của thay đổi này là tăng tốc quá trình xuất bản nội dung và giải phóng tiềm năng sáng tạo của các nhà sản xuất trò chơi trên nền tảng này.

Phát hành phiên bản Game Maker 0.9:

Bản cập nhật Game Maker 0.9 sẽ giới thiệu cơ chế trò chơi mới, mẫu mới và tương tác xã hội mới để giúp việc tạo nội dung dễ dàng hơn và cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn hơn cho người chơi. Nền tảng Sandbox bao gồm ba thành phần chính cho phép trải nghiệm nội dung do người dùng tạo: VoxEdit, Marketplace và Game Maker. Đặc biệt, Game Maker cho phép người chơi tạo trò chơi 3D mà không cần kỹ năng lập trình, sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đa chiều.

Ra mắt quỹ sản xuất trò chơi 100 triệu SAND:

Quỹ Game Maker của The Sandbox đã hỗ trợ hơn 200 dự án với tổng số tiền 10 triệu USD vào năm 2021, bao gồm các tựa game như Chicago Noir, Astro Archaeologist và Rare Abyss Hunter. Bắt đầu từ năm 2024, Quỹ nhà sản xuất trò chơi SAND trị giá 100 triệu đô la mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người sáng tạo hơn nữa. Hệ thống phần thưởng của Game Maker sẽ không chỉ dựa trên việc tạo nội dung mà còn dựa trên mức độ tham gia của người sáng tạo vào hệ sinh thái.

The Sandbox và vai trò Của Metaverse

The Sandbox (SAND) đã lâu là một dự án metaverse nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử. Dự án này đã nhận được sự đầu tư đáng kể vào cuối năm 2021, trong bối cảnh sự phát triển mạnh mẽ của metaverse.

The Sandbox đã huy động được 93 triệu USD từ quỹ SoftBank vào tháng 11 năm 2021, thiết lập quan hệ đối tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng và tổ chức chính phủ, bao gồm adidas, Warner Music, Gucci, HSBC, DBS, tạp chí TIME, Playboy và chính phủ Dubai và Ả Rập Saudi.

Với sự cam kết đối với sứ mệnh trao quyền cho người sáng tạo nội dung và sự hỗ trợ thông qua Quỹ Game Maker mới trị giá 100 triệu SAND, The Sandbox hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển và mở rộng của metaverse trong tương lai.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-Memeland (MEME) là gì? Dự án Binance Lauchpool 39 có gì đặc biệt?