Worldcoin Lên Kế Hoạch Huy Động Vốn 50 Triệu USD Bằng Đợt Bán Token WLD

Worldcoin muốn gọi thêm vốn

Dự án tiền mã hóa Worldcoin đang nỗ lực huy động thêm 50 triệu USD thông qua việc bán token WLD, theo thông tin từ nguồn tin The Block. Nhà phát triển chính, Tools For Humanity (TFH), đã bắt đầu cuộc đàm phán với các nhà đầu tư, nhằm tăng cường nguồn lực tài chính và hỗ trợ cho sự phát triển của dự án.

Hình thức huy động vốn của Worldcoin

TFH đang tích cực đàm phán với nhà đầu tư về việc bán token WLD theo hình thức OTC (over-the-counter), mục tiêu huy động 50 triệu USD. Các cuộc đàm phán được tiến hành từ tuần trước và hiện vẫn chưa có sự đồng thuận chính thức về điều khoản giao dịch. Financial Technology Partners (FT Partners), một ngân hàng đầu tư tại San Francisco, đang hỗ trợ cho đợt huy động vốn này.

Dự án Worldcoin không tránh khỏi những thách thức pháp lý tại nhiều quốc gia và đây là một trong những lý do khiến TFH cần huy động thêm vốn. Thông tin về quỹ tài trợ “Wave0” trị giá 5 triệu USD cũng đã được công bố, nhằm hỗ trợ cho những sáng kiến và ý tưởng liên quan đến phát triển công nghệ và hệ thống bình đẳng.

Woldcoin

Quá trình giao dịch của WLD

Giá đề xuất cho token WLD trong cuộc đàm phán là 1 USD/token, thấp hơn khoảng 2,5 lần so với giá trị hiện tại trên thị trường là 2,5 USD/token. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về điều kiện giao dịch, nhưng dự kiến sẽ có các quy định về quy trình khoá/phân bổ token WLD để bảo vệ giá trị kinh tế cho dự án.

Dự án Worldcoin, tập trung vào danh tính và sử dụng thiết bị orb để quét mống mắt, đã trải qua một hành trình khó khăn trong thời gian gần đây. Với thông báo về kế hoạch huy động vốn mới, TFH hy vọng sẽ có thêm nguồn lực để vượt qua những thách thức và đạt được những mục tiêu phát triển trong tương lai.

Xem thêm:

CEO của OpenAI Sam Altman bị sa thải