Worldcoin (WLD) bắt đầu hoạt động tại Singapore

Worldcoin (WLD) hoạt động tại Singapore

Worldcoin (WLD), một dự án gặp nhiều tranh cãi kể từ khi ra mắt, thông báo rằng họ đã chính thức bắt đầu hoạt động tại Singapore. Đây là bước tiến mới của WLD sang thị trường tiềm năng ở châu Á. Trước đó dự án đã bị từ chối ở khá nhiều nước ở châu Âu và châu Mỹ bởi các dào cản pháp lý, chính trị.

Xác minh danh tính thông qua Orb

Người dùng tại Singapore có thể hoàn tất quá trình xác minh danh tính thông qua Orb, một thiết bị phần cứng đặc biệt của dự án. Điều này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc triển khai công nghệ xác minh danh tính của Worldcoin.

Ngoài Singapore, khả năng tiếp cận xác minh World ID đang mở rộng đều đặn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các thành phố như Seville và Bilbao ở Tây Ban Nha cũng đã gia nhập danh sách cung cấp World Authentication.

Worldcoin gặp phải các cuộc điều tra mới

Trong thời gian Worldcoin tiếp tục mở rộng thị phần, mới nhất tại Ấn Độ, Pháp và Brazil đã nghi ngờ về tính khả thi, bảo mật của dự án và họ đã có những cảnh báo tới người dân cũng như mở cuộc điều tra về dự án này. Orb đã thông báo rằng họ đã đình chỉ các hoạt động xác thực của mình trong các quốc gia này.

Thêm vào đó mặc dù thu hút sự chú ý bởi công nghệ mới, hiện đại, nhưng dự án cũng gặp nhiều tranh cãi về quyết định sử dụng thiết bị phần cứng và vấn đề về quyền riêng tư. Cuộc điều tra từ phía các quốc gia đang đặt ra nhiều thách thức cho dự án này.

XEM THÊM: