Wormhole công bố Airdrop

Wormhole Airdrop

Wormhole, một trong những dự án tiền điện tử tiên tiến nhất, vừa chính thức thông báo việc mở yêu cầu airdrop. Với nguồn cung cấp lớn và cấu trúc phân bổ cẩn thận, Wormhole đang tạo điều kiện cho một chương trình airdrop đầy hứa hẹn.

Chi tiết Airdrop của Wormhole

Token W sẽ được phân bổ theo 6 danh mục chính, bao gồm các nhóm như Nút giám hộ, Cộng đồng & Khởi chạy, Người đóng góp cốt lõi, Hệ sinh thái & Vườn ươm, Người tham gia mạng chiến lược và Kho bạc nền tảng. Điều này sẽ giúp tạo ra một hệ thống phân cấp và ổn định cho token W.

Tổng cộng 6,17% token W sẽ được phân phối thông qua airdrop, với hơn 397.704 địa chỉ ví nhận được token. Chương trình airdrop sẽ phân phối 617.305.000 token W, với mục tiêu khen thưởng sự đóng góp và tham gia của các thành viên trong cộng đồng.

Airdrop sẽ bao gồm 500.000.000 token W cho hoạt động onchain trên hệ sinh thái Wormhole trên hơn 30 chuỗi khối, cũng như khoảng 117.305.000 token W cho các đóng góp từ cộng đồng, bao gồm cả cộng đồng NFT và các nhà đầu tư hàng đầu.

Ý Nghĩa của Airdrop

Chương trình airdrop Wormhole không chỉ là một cơ hội cho người dùng nhận token miễn phí mà còn là một cách để công nhận và khen thưởng sự đóng góp của những người dùng và nhà phát triển đã tận tâm xây dựng các ứng dụng đa chuỗi trên nền tảng Wormhole. Đồng thời, nó cũng là cơ hội để ghi nhận những người đã đóng góp vào sự phát triển và mở rộng hệ sinh thái Wormhole.

Bên cạnh đó là một cách marketing nhanh nhất của dự án tới cộng đồng, cách này đã được rất nhiều dự án đã làm từ các mùa trước.