Binance Chính Thức Niêm Yết Ronin Network (RONIN)

Binance list Ronin Network (RONIN)

Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, vừa thông báo về quyết định niêm yết Ronin (RONIN). Việc niêm yết này dự kiến ​​sẽ mở cửa giao dịch cho các cặp RONIN/BTC, RONIN/USDT, RONIN/FDUSD, và RONIN/TRY vào lúc 20h30 ngày 5/2/2024 theo giờ Việt Nam.

Người dùng có thể bắt đầu nạp RONIN ngay từ bây giờ để sẵn sàng tham gia giao dịch ngay khi sàn mở. Việc rút tiền cho RONIN được dự kiến ​​sẽ khả dụng từ 20h30 ngày 6/2/2024 theo giờ Việt Nam.

Chi tiết list Ronin on Binance

Cặp Giao Dịch Mới:

RONIN/BTC

RONIN/USDT

RONIN/FDUSD

RONIN/TRY

Ronin Network là một sidechain được phát triển bởi công ty Sky Mavis đến từ Việt Nam. Đây là công cụ hỗ trợ xây dựng Blockchain để hỗ trợ phát triển NFT Gaming, định hướng tương lai có thể giúp các nhà phát triển có thể tham gia xây dựng hệ thống trò chơi sinh thái Web3 trong tương lai. Tựa game nổi bật nhất được xây dựng trên RONIN là Axie Infinity đình đám mùa 2021.

Ronin đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng và những nhà đầu tư hàng đầu trong thị trường crypto, bao gồm a16z, Binance Labs, và AnimocaBrands, với một vòng gọi vốn Series B trị giá 150 triệu USD vào năm 2021. Mặc dù trước đó Ronin từng trải qua một vụ hack lớn, nhưng với sự phục hồi mạnh mẽ, nó tiếp tục hấp dẫn sự quan tâm của cộng đồng và nhà đầu tư.

XEM THÊM