Binance khuyến khích Memecoin phát triển trên chuỗi BNB – Phần thưởng lên tới 1 triệu đô la

Binance khuyến khích Memecoin phát triển trên chuỗi BNB

Binance khuyến khích Memecoin phát triển trên chuỗi BNB

Trong bối cảnh sốt memecoin đang lan rộng khắp thị trường tiền điện tử, Binance đã tung ra một chiến dịch hấp dẫn nhằm thu hút các nhà phát triển và đẩy nhanh sự phát triển của các dự án memecoin trên mạng BSC. Điều này đã được thể hiện qua phần thưởng lên đến 1 triệu đô la dành cho các nhà phát triển triển khai các dự án memecoin trên BNB Chain.

Chiến dịch mang tên “Meme Innovation Campaign – Chiến dịch Đổi mới Meme” đã mở cửa đón nhận các đề xuất từ các nhà phát triển từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5. Theo BNB Chain, mục tiêu của cuộc thi là tạo điều kiện cho các nhà sáng tạo sử dụng công nghệ blockchain để biến các ý tưởng thành hiện thực, đồng thời trao quyền cho cả những người mới tham gia và những nhà phát triển có kinh nghiệm.

Các điều kiện đê nhận phần thưởng

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, các dự án memecoin cần đạt được một số tiêu chí nhất định, bao gồm khối lượng giao dịch tối thiểu là 2 tỷ USD và số lượng hodler token hợp lệ trên 1.000. Ngoài ra, các dự án cần hoàn thành ít nhất một cuộc kiểm toán bảo mật và cung cấp nguồn mở cho dự án trên trình khám phá blockchain của BNB Smart Chain, BscScan. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho cộng đồng người dùng.

Sự ra đời của chiến dịch này của BNB Chain diễn ra trong bối cảnh các memecoin đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trong không gian tiền điện tử. Với tổng vốn hóa thị trường memecoin đạt mức 70.2 tỷ USD vào ngày 2 tháng 4, việc phát triển các dự án memecoin trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút sự quan tâm từ nhiều mạng blockchain khác nhau, không chỉ riêng BNB Chain.

Điều này thể hiện sự quan tâm của các nền tảng blockchain về tiềm năng phát triển của memecoin và mong muốn hỗ trợ cho sự đổi mới và sáng tạo trong mảng này. Với sự hỗ trợ và khuyến khích từ các nền tảng như BNB Chain và Avalanche Foundation, có thể các dự án memecoin còn tăng trưởng tiếp trong thời gian tới.