Quỹ Avalanche sẽ đầu tư vào Meme – Thành lập quỹ ươm mầm NFT trị giá 100 triệu USD

Quỹ Avalanche sẽ đầu tư Meme

Quỹ Avalanche sẽ đầu tư vào Meme

Quỹ Avalanche, tổ chức phi lợi nhuận giám sát sự phát triển của mạng Avalanche, đã công bố kế hoạch đầu tư vào meme. Điều này nằm trong kế hoạch phân bổ một phần quan trọng trong quỹ ươm mầm NFT trị giá 100 triệu USD để mua các đồng meme trên hệ sinh thái AVAX.

Để được đưa vào danh mục đầu tư của mình, đồng meme phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể như lượng người nắm giữ đáng kể, tính thanh khoản, thời gian đáo hạn, và tâm lý xã hội tích cực.

“Quỹ Avalanche dự định bắt đầu sử dụng Culture Catalyst để ghi nhận và khuyến khích xây dựng các đồng meme bằng cách mua các đồng meme chọn lọc dựa trên Avalanched để tạo ra một bộ sưu tập.

Quá trình lựa chọn cho bộ sưu tập này dựa trên một số tiêu chí chính, bao gồm số lượng chủ sở hữu, ngưỡng thanh khoản, thời gian đáo hạn của dự án, nguyên tắc ra mắt công bằng và tâm lý chung của xã hội, cùng các yếu tố khác.” Trích lời dự án nói trên X

 

Nắm bắt xu hướng Meme của các hệ sinh thái khác

Mục tiêu của Avalanche trong việc đầu tư vào meme đó là đa dạng hệ sinh thái của họ cũng như phần nào đó thuận theo xu hướng các hệ sinh thái của các dự án lớn gần đây đã làm.

Chúng ta có thể kể đến một số hệ sinh thái điển hình, ví như Solana có meme BONK tăng trưởng kỉ lục và đã lọt top 100 vốn hoá thị trường, Arbitrum có AIDOGE, BONE của Shiba Indu, BabyDoge của DOGE, HOLD của zkSynC, SNEK của Cardano, BALD của BASE v.v..

Đồng meme của AVAX có chủ đề Gà trống, Coqinu (COQ), đã thống trị mảng meme hệ sinh thái Avalanche với tăng giá 1,47 triệu phần trăm trong một khoảng thời gian ngắn.

Một nhà giao dịch biến 450 USD thành hơn 2.19 triệu USD chỉ trong 2 tuần bằng cách mua meme COQ, qua đây có thể thấy sự điên cuồng của meme luôn mang lại sự bất ngờ cho tất cả chúng ta đúng không nào?

.

 

XEM THÊM