Binance Labs đầu tư vào Arkham

Binance Labs vss Arkham

Binance Labs công bố đầu tư vào Arkham

Ngày 15 tháng 11, Binance Labs, chi nhánh quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance đã công bố đầu tư vào token gốc ARKM của nền tảng blockchain Arkham. Số tiền đầu tư không được Binance công bố.

Thông báo này đã thúc đẩy giá ARKM tăng 31.39% trong vòng 24 giờ qua, đạt được mốc vốn hóa thị trường cao nhất lịch sử là 100 triệu USD.

Theo bài đăng trên blog của Binance Labs, đã quyết định đầu tư vào Arkham để được hỗ trợ tiêu chuẩn “những người hiểu biết sâu sắc về chuỗi quy mô lớn trong hệ thống chuỗi khối sinh thái.” Alex Odagiu, giám đốc đầu tư của Binance Labs, đã đánh giá cao công nghệ độc quyền của Arkham và nó cải tiến quá trình cung cấp và chia sẻ giữ liệu onchain.

Công nghệ vượt trội của Arkham

Công nghệ đằng sau Arkham là ULTRA, một công cụ trí tuệ nhân tạo độc quyền của họ. ULTRA cho phép Arkham thu thập và xử lý nhiều loại dữ liệu khác nhau và đối chiếu chúng với các thực thể trong thế giới thực, nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và đáng tin cậy trong thị trường tiền điện tử.

Đây là một công nghệ được phát triển trong hơn 3 năm bởi những người đóng góp cốt lõi cho Arkham, với sự hỗ trợ từ những người sáng lập của Palantir và OpenAI trước khi công cụ này ra mắt. Điều này đảm bảo tính độc đáo và hiệu quả của ULTRA trong việc thu thập và phân tích dữ liệu, giúp nâng cao tính minh bạch và độ tin cậy trong lĩnh vực tiền điện tử.

Binance Labs cũng thông báo rằng Arkham đã giới thiệu Arkham Intel Exchange, sàn giao dịch trí tuệ onchain đầu tiên trên thế giới. Đây là một “nền kinh tế trí tuệ phi tập trung” kết nối người mua và người bán, cho phép người dùng đổi lấy token ARKM bằng cách cung cấp kiến ​​trúc và giá trị cho công việc của họ.

Với thông điệp này từ Binance Labs, token ARKM đang thu hút sự chú ý và tăng giá tắc nghẽn, chứng tỏ sức hấp dẫn của Arkham trong cộng đồng blockchain và hỗ trợ mạnh mẽ từ một trong những tên tuổi lớn nhất trong chuyên ngành. Đây là bước quan trọng đối với Arkham và là một bằng chứng cho thấy sự thay đổi mới và tiềm năng của dự án này trong thị trường ngày càng cạnh tranh của blockchain và tiền điện tử.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bitcoin vượt vũ môn, Hướng tới mức 40.000 USD?