Binance Niêm Yết Dogwifhat (WIF) – Một Memecoin Mới Hệ Solana

Binance Niêm Yết Dogwifhat (WIF)meme hệ Solana

Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Dogwifhat (WIF), một loại tiền điện tử memecoin mới thuộc hệ sinh thái Solana. Việc niêm yết này dự kiến ​​sẽ mở cửa vào 21h ngày 5/3/2024 (Giờ VN),  sàn sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch spot như WIF/BTC, WIF/USDT, WIF/FDUSD và WIF/TRY.

Chi Tiết về Dogwifhat (WIF)

Dogwifhat (WIF) được ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2023 bởi một nhóm nhà phát triển ẩn danh trong hệ sinh thái của Solana. Đặc điểm nổi bật của WIF là sự sáng tạo và hài hước, được lấy cảm hứng từ hình ảnh một chú chó Shiba Inu đội mũ dệt kim. Sự kết hợp giữa giải trí và tính sáng tạo đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.

Thời Gian và Chi Phí

Người dùng có thể bắt đầu nạp WIF vào tài khoản của họ ngay bây giờ để chuẩn bị cho việc giao dịch. Thời gian dự kiến ​​cho việc rút tiền cho WIF sẽ mở vào 21h ngày 6/3/2024 (Giờ VN). Phí niêm yết cho WIF sẽ là 0 BNB.

Việc niêm yết của Dogwifhat (WIF) trên Binance đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của loại tiền điện tử này và cũng là dấu hiệu tích cực cho sự đa dạng hóa và mở rộng của hệ sinh thái Solana.

XEM THÊM