Justin Sun muốn tích hợp AI MEME vào TRX và HTX.

Justin Sun muốn tích hợp AI, MEME vào nền tảng của mình

Justin Sun, nhà sáng lập blockchain Tron và chủ sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Poloniex và Huobi, đã tweet trên X – tương tác với cộng đồng Tron về những đổi mới có thể được thêm vào để sử dụng với tiền điện tử TRX và HTX.

Trong cuộc thảo luận gần đây, Sun đã đặt câu hỏi “Điều gì tiếp theo cho TRX và HTX?” và tham gia vào một cuộc thảo luận về các tính năng tiềm năng mà cộng đồng muốn thấy được tích hợp vào dự án.

Các phương án đổi mới của Justin Sun

Sun đã gợi ý một số phương án đổi mới cho TRX và HTX có thể bao gồm trí tuệ nhân tạo, memecoin, điện toán GPT, tài chính gaming hoặc Bitcoin layer 2.

Cộng đồng Tron đã phản ứng khác nhau đối với các ý tưởng này, với một số ủng hộ việc tích hợp tất cả các tùy chọn do Sun liệt kê, trong khi những người khác chỉ muốn thấy tích hợp AI, memecoin hoặc Bitcoin layer 2.

Bên cạnh đó, Sun cũng đã thu hút cộng đồng tiền điện tử bằng cách tìm hiểu khả năng ra mắt ETF dựa trên TRX trong tương lai.

Xu hướng của Memecoin và trí tuệ nhân tạo

Memecoin và trí tuệ nhân tạo đã trở thành chủ đề nóng gần đây, bằng chứng là các token gắn với trend AI 1-2 tuần trước đã bùng nổ, nhiều đồng coin đã x3-4 lần so với vùng sw gần nhất sau khi có tin OpenAI ra mắt tính năng Sora. Tại thời điểm viết bài thì meme đang là trend tăng mạnh nhất, một số đồng token nổi bật như PEPE FLOKI đã tăng 4-6 lần so với vùng sideway, SHIBA DOGE hai đồng meme hàng đầu thị trường cũng đã x2.

Đối với AI một tin khá nhậy cảm suất hiện gần đây đó là Elon Musk đã đệ đơn kiện ông chủ OpenAI Sam Altman, cáo buộc rằng Altman đã biến OpenAI thành công cụ tìm kiếm lợi nhuận và là công ty con của Microsoft, trong khi ban đầu cả hai đều đồng ý rằng OpenAI sẽ hoạt động vì lợi ích của toàn nhân loại.

XEM THÊM