Justin Sun tiết lộ số BTC đang nắm giữ

Justin Sun NÓI VỀ SỐ BTC đang nắm giữ

Justin Sun, người sáng lập TRON, đã quyết định tiết lộ số lượng Bitcoin mà anh ấy đang sở hữu, gây sự chú ý trong cộng đồng crypto và giới đầu tư. Trên mạng xã hội, với 3,5 triệu người theo dõi, Justin Sun tuyên bố rằng anh sở hữu hơn 28.000 Bitcoin, tương đương khoảng 1,62 tỷ USD theo tỷ giá hiện tại.

Thông tin này đến vào một thời điểm mà giá Bitcoin đang tăng mạnh, chủ yếu do dòng tiền đầu tư đáng kể vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF). Tháng trước, đã có 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt cùng với đó là thị trường chuẩn bị chào đón Ethereum chuẩn bị nâng cấp Dencun, cùng với đó là Bitcoin halving tạo đà tăng cho thị trường crypto.

Bằng việc chia sẻ tài khoản HTX cá nhân của mình, Justin Sun cũng muốn thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng của mình đối với các sàn giao dịch. Anhh tuyên bố rằng mặc dù anh ấy sử dụng các sàn giao dịch, nhưng anh là người sử dụng HTX nhiều và tin tưởng vào việc giao dịch trên nền tảng này. Đây có lẽ là điều hiển nhiên vì, sàn giao dịch của bản thân mà không giao dịch nhiều thì còn ai tin tưởng nữa đúng không nào?

XEM THÊM