Binance Sắp Ra Mắt Tính Năng Copy Trade Spot

Binance ra mắt Copy Trade Spot

Binance dự kiến sẽ ra mắt tính năng mới mang tên “Spot Copy Trading” vào ngày 23/04/2024. Tính năng này cho phép người dùng sao chép và tự động thực hiện các lệnh mua/bán giống như những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm (Pro Trader) đã đạt điều kiện của sàn để trở thành Lead Trader.

Theo Giám đốc Công nghệ (CTO) của Binance, ông Rohit Wad, Spot Copy Trading là một ý tưởng bắt nguồn từ phản hồi của cộng đồng người dùng. Ông cho biết: “Đây là một công cụ tuyệt vời giúp tự động hóa giao dịch cho người dùng và cung cấp cho họ khả năng thử các chiến lược giao dịch mới.”

Theo thông báo, để trở thành Lead Trader, danh mục đầu tư spot của người dùng phải nằm trong khoảng từ 500 đến 250.000 USDT. Lead Trader sẽ nhận được 10% lợi nhuận và hoa hồng 10% phí giao dịch hàng tuần từ những người sao chép giao dịch. Các Pro Trader đã có thể nộp đơn đăng ký để trở thành Lead Trader cho sản phẩm này.

Spot Copy Trading của Binance cung cấp cho người dùng tính năng theo dõi các thông số quan trọng của Lead Trader trước khi sao chép giao dịch, bao gồm tỷ lệ ROI, lịch sử chi tiết lợi nhuận và khoản lỗ của Lead Trader. Tính năng cũng cho phép sao chép tối đa 10 danh mục đầu tư của Lead Trader cùng một lúc và tùy chỉnh các biện pháp kiểm soát rủi ro tự động như Stoploss.

Ban đầu, Spot Copy Trading sẽ khởi chạy trên Binance Web trước khi dần được tích hợp vào ứng dụng di động của Binance. Sản phẩm sẽ áp dụng tại một số thị trường được chọn trên khắp khu vực Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á – Thái Bình Dương, với hỗ trợ hơn 100 cặp giao dịch Spot ban đầu.

Binance cũng thông báo về một giải đấu giao dịch dẫn đầu dành cho các Lead Trader từ ngày 24/04 – 08/05/2024, cho phép họ xây dựng danh mục đầu tư trước khi sản phẩm ra mắt trên ứng dụng Binance.

Tính năng Copy Trade không phải là mới đối với ngành tiền mã hóa và sẽ giúp Binance tăng cường traffic và volume giao dịch của mình. Binance đang thực hiện nhiều nỗ lực để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ mới sau khi mất nhà sáng lập Changpeng Zhao vì một thỏa thuận trị giá 4 tỷ USD từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào năm 2023.