Blockchain Terra Ngừng Hoạt Động Lần Thứ Hai Trong Vòng Một Tháng

Blockchain Terra giới thiệu dự án NFT liên chuỗi

Blockchain Terra đã gặp sự cố và bị ngừng hoạt động vào ngày 21 tháng 3 mà không rõ lý do cụ thể, đây là lần thứ hai mạng này gặp sự cố trong vòng một tháng. Các nhà phát triển đang nỗ lực xác định vấn đề và sẽ thông báo cập nhật cho cộng đồng trong thời gian tới.

Sự cố này diễn ra sau khi vào ngày 14 tháng 3, Blockchain Terra cũng đã gặp phải một vụ sự cố tương tự, khiến mạng tạm dừng. Mặc dù đã khôi phục hoạt động sau đó và các nhóm đã tiến hành điều tra, nhưng chỉ trong vòng một tuần sau đó, vào ngày 21 tháng 3, sự cố đã tái diễn.

Mặc dù vấn đề cụ thể vẫn chưa được xác định, nhưng điều đáng chú ý là token LUNA của Terra vẫn chưa chứng kiến bất kỳ tác động tiêu cực nào đến giá. Hiện tại, giá LUNA đang ở mức 0,89 USD, ngày hôm qua token này tăng 10.08% trong ngày. Mặc dù đã có một tuần với sự giảm giá lên tới 11.5%, nhưng giá vẫn duy trì ở mức khá cao.

Tuy giá LUNA đang tăng mạnh trong ngày, nhưng nhìn về dài hạn, LUNA vẫn chưa tăng trưởng mạnh như một số đồng coin “cũ” mùa uptrend trước như NEAR DOT Sol.Hiện tại vẫn đang ở dưới ngưỡng kháng cự 1 USD.

Cộng đồng và các nhà đầu tư đang chờ đợi thông tin cập nhật từ nhóm phát triển của Terra về tình hình và biện pháp khắc phục trong tương lai, đặc biệt là với sự kiện sụp đổ mạng lưới xảy ra lần thứ hai trong vòng một tháng.

XEM THÊM