Blur tăng mạnh sau khi unlock lượng lớn token

Blur tăng mạnh sau khi mở khoá

Blur, một sàn giao dịch NFT hiện đại, đã mở khóa 49,46 triệu token BLUR trị giá khoảng 32,55 triệu đô la vào ngày hôm qua 16/1/2024 . Sự kiện này diễn ra theo lịch trình hàng tháng và đã diễn ra trong 8 lần.

Xem thêm:

Hành trình tăng giá của Blur

Giá BLUR đã giảm trong một thời gian dài dò đáy, Blur bắt đầu tăng mạnh trong thời gian từ tháng 8/2023 cho đến nay. Hiện tại giá đã x 4 lần từ đáy. Sự kiện mở khóa gần đây cũng tương tự khi giá BLUR tăng hơn 17.6% trong ngày qua. Điều đáng chú ý là việc mở khóa không gây áp lực bán đối với BLUR, điều này thường xuyên xảy ra trong các sự kiện mở khóa.

Lý do chính của sự giữ giá này là do cộng đồng đã không còn tin tưởng nhiều và nắm giữ Blur nữa, giờ đây cộng đồng có nhiều lựa chọn tốt hơn, đa dạng hơn ở các trend như cơ sở hạ tầng nổi bật như SUI INJ SEI , các nhóm coin thuộc Layer 2, các dự án mới list sàn của Binance v.v…

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng cộng 534,74 triệu token BLUR trị giá 355,39 triệu USD đã được mở khóa. Sự kiện mở khóa này là bước quan trọng đối với giá của BLUR, như có thể thấy trong biểu đồ. Dự án đang mở khóa các token từ hợp đồng trao quyền và BLUR sẽ được phân phối cho những người đóng góp, nhà đầu tư và cố vấn.

Gần một phần ba nguồn cung token đã được mở khóa. Tính đến thời điểm viết bài, giá BLUR đang giao dịch ở mức 0,69 USD.

Blur tăng 16% sau khi unlock lượng lơn token
Giá Blur – Nguồn TrandingView