BONK tăng mạnh, nhà đầu tư đổ xô mua điện thoại Saga của Solana để nhận Airdrop

BONK giúp điện thoại Saga doanh số tăng mạnh

Những nhà đầu tư tiền điện tử đã nhanh chóng mua điện thoại Saga của Solana sau sự bùng nổ gần đây của token Bonk (BONK), với mức tăng hơn 160 lần so với đáy trong hơn 2 tháng qua. Việc này đã mở ra cơ hội nhận airdrop lớn đối với chủ sở hữu mới của chiếc điện thoại.

Sở hữu điện thoại Saga có cơ hội nhận Airdrop 30 triệu BONK

Điện thoại Saga của Solana được ra mắt vào ngày 8 tháng 5, và chủ sở hữu mới có cơ hội nhận airdrop 30 triệu BONK kể từ thời điểm mua.

Với sự tăng giá đột ngột của meme này làm những người mua điện thoại Saga đang hưởng lợi lớn từ cơ hội sinh lời cao.

Theo Raj Gokal, đồng sáng lập Solana, doanh số bán điện thoại Solana đã tăng hơn 10 lần trong 48 giờ qua và đang cháy hàng.

Doanh số bán hàng triệu đô 

Hiện tại, giá trị của airdrop 30 triệu BONK với mức tăng giá mới là 877 USD, cao hơn so với giá điện thoại là 599 USD, một mức lợi nhuận khá ổn. Cơn sốt mua điện thoại đã đẩy doanh số bán hàng lên mức “hàng triệu đô la” trong 48 giờ.

Sự kiện này được coi là bước ngoặt quan trọng cho điện thoại Saga bời doanh số thấp trong thời gian trước đó của Saga khá thấp làm dấy lên lo ngại của cộng đồng về chất lượng của máy.

Nhiều tín đồ của SOL cũng như BONK hy vọng rằng giá meme này sẽ tiếp tục giao dịch ổn định hoặc tăng, mang lại giá trị cao hơn cho những người sở hữu điện thoại Saga.

Solana Mobile đã thông báo rằng tất cả các đơn đặt hàng trong tương lai sẽ bị giới hạn chỉ một thiết bị cho mỗi hộ gia đình.

XEM THÊM